Đại diện Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên tiếng về tin đồn hẹn hò bí mật với bạn trai thiếu gia

Công ty quản lý cho biết hẹn hò là chuyện cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, họ không thể xác nhận thông tin nàn.

Ngày 18/2, công ty Sen Vàng đưa ra thông báo chính thức về chuyện mạng xã hội xuất hiện tin Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang bí mật hẹn hò với bạn trai thiếu gia nổi tiếng, giàu có.

Đại diện Đỗ Thị Hà không khẳng định cũng như không phủ nhận chuyện hẹn hò

Những ngày vừa qua trên mạng xã hội có thông tin về chuyện hẹn hò của Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Từ phía công ty chủ quản, chúng tôi không thể xác nhận thông tin trên, vì đây là việc cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà” – đại diện công ty cho biết.

Công ty Sen Vàng tiết lộ Đỗ Hà sẽ tiếp tục học cao học sau khi tốt nghiệp đại học

Công ty cho biết Hoa hậu Đỗ Thị Hà tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2023 và tiếp tục theo học cao học: “Đỗ Thị Hà đang theo đuổi sự nghiệp kinh doanh riêng, tiếp tục thực hiện sứ mệnh của Hoa hậu Việt Nam. Chúng tôi sẽ cập nhật khi có thông tin“.

Thời gian qua, cư dân mạng rần rần xôn xao lan truyền thông tin Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang trong mối quan hệ tình cảm, hẹn hò với một thiếu gia. 

Cụ thể, người đẹp sinh năm 2001 diện trang phục quyến rũ xuất hiện nổi bật tham gia buổi tiệc tất niên tại một nhà hàng sang trọng. Tuy nhiên, thay vì xuất hiện một mình, lần này cô lại có một chàng trai được cho là một thiếu gia nổi tiếng giàu có kề cận. 

Đặc biệt, khi anh lên phát biểu tại sự kiện, người đẹp Đỗ Thị Hà còn có hành động gây chú ý khi tiến hành cầm máy điện thoại ghi lại khoảnh khắc. 

Netizen soi bằng chứng hẹn hò của Đỗ Thị Hà

Về phía Đỗ Thị Hà, Hoa hậu sinh năm 2000 im lặng trước mọi thông tin, hình ảnh và bài viết liên quan.

Cùng Pose đón đọc những thông tin giải trí mới nhất tại đây!

Bài viết liên quan