ĐỖ NHẬT HÀ: ‘MISS GRAND HỢP VỚI TÔI HƠN’

Hoa hậu Đỗ Nhật Hà chia sẻ về cảm nghĩ đối với chủ tịch Miss Grand International và Miss Grand sẽ hợp với tính cách cô hơn

“Hai cuộc thi sẽ có những tính chất riêng. Miss Universe thiên hướng về dự án và tìm kiếm hình mẫu phụ nữ trưởng thành, sâu sắc và xinh đẹp. Miss Grand lại mang tính giải trí hơn. Tôi không cho rằng Miss Grand chỉ có giải trí mà không đem lại lợi ích gì cho cộng đồng. Các bạn có thể thấy ví dụ điển hình nhất là Hoa hậu Thùy Tiên. Bạn ấy vô cùng cống hiến cho xã hội sau khi đăng quang cuộc thi ấy”, Đỗ Nhật Hà chia sẻ.

Đặt trước tình huống giả định, ông Nawat cho phép thí sinh chuyển giới dự thi, Đỗ Nhật Hà cho biết bản thân hợp với Miss Grand hơn Miss Universe.

“Nếu hỏi tôi thấy cuộc thi nào phù hợp với tính cách, tôi nghĩ đến Miss Grand. Tôi thấy năng lượng bên cuộc thi này vui. Tôi cũng không phủ nhận Miss Universe là cái nôi nuôi dưỡng và cho tôi nhiều thứ như thành công, sự trưởng thành”, Đỗ Nhật Hà nói thêm.

Nhắc đến Miss Grand, công chúng đề cập đến những phát ngôn gây tranh cãi của ông Nawat – chủ tịch cuộc thi. Trong đó, ông từng gay gắt phản đối, không cho phép thí sinh chuyển giới tham gia cuộc chi của mình. Đứng trên phương diện là người thuộc cộng đồng này, Đỗ Nhật Hà cũng đưa ra những nhìn nhận riêng.

“Đã quan điểm sẽ không có đúng hoặc sai. Không chỉ riêng ông Nawat, tôi còn biết được trên thế giới có rất nhiều cuộc tranh luận gay gắt về chủ đề này. Ai cũng sẽ là nạn nhân hoặc là người đúng trong quan điểm của họ. Tôi sẽ không phán xét dựa trên quan điểm của ông ấy. 

Miss Grand là của ông ấy nên tôi nghĩ ông Nawat có quyền được quyết định về tiêu chí chọn thí sinh. Nếu quan sát ông Nawat thường ngày, tôi thấy ông ấy là người tình cảm, có năng lượng tích cực và vui vẻ chứ không giống như bị công chúng phán xét”, Đỗ Nhật Hà tâm sự.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...