Đỗ Thị Hà hết nhiệm kỳ hoa hậu: Làm CEO thẩm mỹ viện quốc tế, hẹn hò thiếu gia tập đoàn

Cuộc sống sau nhiệm kỳ hoa hậu của Đỗ Hà khiến nhiều người ganh tỵ. Không chỉ có bạn trai thành đạt mà còn thành 'bà chủ' thẩm mỹ.
Đỗ Thị Hà kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam hồi tháng 12/2022. Vài tháng sau, cô nhận bằng cử nhân chuyên ngành Luật Kinh doanh của Đại học Kinh tế Quốc dân.
Sau khi tốt nghiệp, tháng 11/2023, cô đảm nhận cương vị đồng sáng lập và CEO cho một thẩm mỹ viện quốc tế 5 sao tại Hà Nội. Hoa hậu mong muốn thông qua việc làm đẹp, cô có thể giúp những người xung quanh thấy tự tin hơn, đồng thời giúp cô thử thách bản thân với những mục tiêu mới.
Sau nhiệm kỳ, Đỗ Thị Hà thấy mình trưởng thành hơn về kinh nghiệm sống, kiến thức, kỹ năng. Cô được đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người, trải nghiệm nhiều điều mới mẻ. Cô học hỏi được nhiều từ những trải nghiệm, học được cách đối mặt với những thử thách và áp lực. 
Người đẹp nói muốn trở thành đại gia của chính mình, không phải vì bản thân muốn giàu có, mà cô muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng phụ nữ có thể độc lập, thành công và gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Cô tin phụ nữ có thể làm được mọi thứ, miễn có đam mê và nỗ lực.
 Đỗ Thị Hà nói khi hết nhiệm kỳ, ai cũng có định hướng riêng như làm người mẫu, MC, diễn viên, ca sĩ. Cô thấy bản thân chưa phù hợp với những lĩnh vực này nên tạm thời rẽ sang kinh doanh. 
Từ khi thành doanh nhân, Đỗ Thị Hà nâng tầm phong cách với bộ sưu tập túi hiệu. Người đẹp 23 tuổi liên tục tô điểm cho vẻ ngoài bằng các mẫu túi hot trend.
Người đẹp thường đi du lịch, gặp gỡ đối tác nước ngoài.
Gần đây, mạng xã hội lan truyền tin đồn Đỗ Thị Hà hẹn hò thiếu gia một tập đoàn lớn. Hôm 18/2, công ty quản lý của người đẹp nói không thể xác nhận chuyện hẹn hò của cô ‘vì đây là việc cá nhân’.

Nguồn: Gia Đình & Xã Hội

Bài viết liên quan