Đỗ Thị Hà hóa “đào nương” khoe sắc kiêu kỳ

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến khán giả xuýt xoa khi có màn hóa thân xuất sắc thành nàng đào nương trong BST "Mộng đào nguyên".

Tối 26/11, show thời trang Ký họa quê hương – nằm trong dự án thời trang nghệ thuật quảng bá 63 tỉnh thành và đưa văn hóa Việt Nam ra quốc tế – đã diễn ra tại quảng trường Sao Đỏ (Hải Dương), với sự góp mặt của nhiều sao Việt như: Võ Hoàng Yến, Tiểu Vy, Bảo Ngọc, Mai Phương, Đỗ Thị Hà…

Nhà thiết kế Nguyễn Minh Công trong bộ sưu tập mới nhất của mình

Tại show thời trang Ký họa quê hương, nhà thiết kế Nguyễn Minh Công vừa cho ra mắt bộ sưu tập “Mộng đào nguyên” nhận được sự chú ý từ cộng đồng yêu thích thời trang. Show thời trang được tổ chức tại Quảng trường Sao Đỏ – TP Chí Linh, Hải Dương. 

Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ hình ảnh “nàng ca nương” trong ca trù Bắc Bộ

Theo nhà thiết kế chia sẻ, bộ sưu tập thời trang “Mộng đào nguyên” được lấy cảm hứng từ nghệ thuật dân ca ca trù Bắc Bộ với hình ảnh nhân vật chính là “nàng ca nương”. Thông qua bộ sưu tập, Nguyễn Minh Công muốn dùng ngôn ngữ thời trang để kể lại những câu chuyện đẹp về văn hóa dân ca Bắc Bộ. 

Nhiều yếu tố truyền thống được lồng ghép trong các thiết kế

Chất liệu được sử dụng trong bộ sưu tập chủ yếu là gấm, lụa và voan lưới đặc trưng của thương hiệu Nguyễn Minh Công. Đồng thời, các thiết kế sử dụng hình ảnh hoa đào và sắc đỏ chủ đạo để tái hiện hình ảnh “nàng ca nương” mong manh, thanh thoát. Bộ sưu tập có tổng cộng 24 bộ trang phục thiết kế với 6 trang phục nhí. Mỗi thiết kế như tái hiện sống động hình ảnh “nàng ca nương” giữa “chốn đào nguyên”, thể hiện sự kết hợp tinh tế giữa phong cách thời trang hiện đại và vẻ đẹp văn hóa Việt Nam. Đây cũng là lời kêu gọi hãy gìn giữ, lan tỏa những giá trị truyền thống bền vững đến thế hệ sau.

Đỗ Thị Hà hóa “đào nương” kiêu kỳ ở vị trí vedette

Trong màn trình diễn của Bộ sưu tập “Mộng đào nguyên”, hoa hậu Đỗ Thị Hà đã khiến khán giả mãn nhãn với màn hóa thân thành “đào nương” xuất thần khi đảm nhận vị trí vedette của show diễn. Với thần thái tự tin và phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, nàng hậu đã thể hiện trọn vẹn tinh thần của bộ sưu tập. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hóa “đào nương” kiêu kỳ ở vị trí vedette

Phục trang cho hoa hậu Đỗ Thị Hà là sự kết hợp hài hòa giữa áo yếm truyền thống và váy đa tầng bồng bềnh. Kết hợp thêm sắc đỏ chủ đạo của bộ sưu tập và phụ kiện dải khăn choàng mong manh, bộ trang phục hoàn hảo tôn lên nét quyến rũ, sang trọng của Đỗ Thị Hà nhưng vẫn đậm “chất thơ” của hình tượng “nàng ca nương”.

Đỗ Thị Hà thể hiện trọn vẹn tinh thần của trang phục, góp phần vào thành công của show diễn

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc thăng hạng khi trở thành nàng thơ trong BST của NTK Nguyễn Minh Công. Có thể thấy, hoa hậu Đỗ Thị Hà đang ngày càng trưởng thành và thăng hạng nhan sắc qua từng hoạt động của mình. Hãy cùng Pose tiếp tục ủng hộ và theo dõi Đỗ Thị Hà trong các tin tức tiếp theo tại đây nhé.

{Nguồn: Vtc News}

Bài viết liên quan