ĐỖ THỊ HÀ THEO HỌC THẠC SĨ GIỮA TIN ĐỒN KẾT HÔN

Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng dự tính sẽ học thêm sau khi tốt nghiệp đại học tuy cô đã lên chức CEO ở tuổi 22

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ đăng tải hình ảnh “check-in” tại phòng ban đào tạo sau đại học của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Nàng hậu xứ Thanh đính kèm dòng trạng thái: “Thanh xuân của tôi”. Chi tiết này làm dấy lên nghi vấn Hoa hậu Đỗ Thị Hà làm hồ sơ học thạc sĩ như đúng định hướng mà cô từng chia sẻ trước đó.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng xuất sắc tốt nghiệp chuyên ngành Luật kinh doanh tại ngôi trường danh giá này. Nàng hậu nhận được sự khen ngợi từ đông đảo người hâm mộ khi không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà còn có nền tảng học thức tốt. Được biết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà hoàn thành chương trình cử nhân hoàn toàn đúng hạn và không phải hoãn lại hay bảo lưu việc học như nhiều hoa – á hậu khác của làng giải trí Việt.

Bên cạnh đó, ở độ tuổi 22, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn thành công phát triển sự nghiệp kinh doanh riêng. Cô hiện đang là CEO của một công ty làm đẹp. Không những vậy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn khiến ai nấy cũng phải xuýt xoa ghen tị khi đi công du nhiều nước trên toàn thế giới.

Hậu đăng quang, sắc vóc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà thăng hạng rõ rệt. Từng có thời gian, cô tăng cân đáng kể, chạm mốc 60kg nhưng không gây quá nhiều tác động. Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn trông đầy đặn, có da có thịt và quyến rũ tột độ. Người đẹp cũng dần thay đổi phong cách thời trang, trở thành một quý cô thanh lịch đúng điệu.

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, hiện đang là người mẫu kiêm hoa hậu nổi tiếng. Cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 và đại diện Việt Nam chinh chiến Miss World 2021. Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất sắc lọt top 13 chung cuộc, duy trì chuỗi intop cho Việt Nam. Hiện tại, người đẹp hoạt động showbiz không còn sôi nổi như trước và chỉ xuất hiện trong một số những sự kiện đặc biệt.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...