HAI Á HẬU QUỐC TẾ BỎ DANH HIỆU ĐỂ ĐẾN MISS UNIVERSE

Á Hậu 2 và Á Hậu 4 Miss International 2022 từ bỏ danh hiệu quốc tế để tiến tới giấc mơ vương miện Miss Universe

Hai Á hậu xinh đẹp bước ra từ cuộc thi Miss International 2022 từ bỏ danh hiệu để nuôi dưỡng ước mơ Miss Universe.

Các quốc gia vẫn đang ráo riết tìm kiếm đại diện cho quê hương mình tham dự Miss Universe 2024 sẽ diễn ra vào cuối năm nay tại Mexico. Việt Nam vẫn chưa có động thái tìm kiếm người nối gót Bùi Quỳnh Hoa.

Việc rất nhiều hoa, á hậu từ bỏ danh hiệu quốc tế để chấp nhận trả mình về con số 0 và mạnh dạn ghi danh cuộc thi con tại quê nhà đã chứng tỏ sức hút mạnh của đấu trường sắc đẹp Hoàn vũ. Việc Tatiana Calmell – Á hậu 2 Miss International 2022 và Celinee Santos Frias – Á hậu 4 Miss International 2022 liên tiếp trả danh hiệu khiến fan ngỡ ngàng. 

Mặc dù cả hai đã hết nhiệm kỳ á hậu nhưng rõ ràng danh hiệu á hậu Quốc tế vẫn là một thành tích không hề nhỏ, thậm chí độ tuổi của cả 2 người đẹp này cũng khá lớn. Động thái này cũng cho biết, Miss Universe mới là đích đến cuối cùng của các nữ hoàng sắc đẹp.

Titiana Calmell năm nay 29 tuổi, cô sở hữ chiều cao 1m74 hiện cô là diễn viên kiêm người mẫu. Cô có thể nói tiếng anh trôi chảy. Được biết, người đẹp này từng tham gia Peru Next Top Model 2013 nhưng không tiến sâu được vì khi ấy cô chỉ mới tròn 18 tuổi. 

Tatiana mang vẻ đẹp rất quyến rũ, thân hình chuẩn cùng với những bước catwalk mình xà đầy điêu luyện, kỹ năng sân khấu tuyệt đỉnh cùng thần thái vô cùng chuyên nghiệp. Vào năm 2022 cô từng ghi danh mình tại cuộc thi Miss Peru nhưng chỉ dừng lại ở ngôi vị á hậu 1. Với chiến thắng này cô sang Nhật Bản chinh chiến tại Miss International 2022 và xuất sắc lên ngôi Á hậu 2. Hiện tại, cô đã gác bỏ danh hiệu và tiếp tục thử sức mình tại cuộc thi Miss Peru 2024 với mục đích tìm kiếm tấm vé tham dự Miss Universe.

Bạn cùng thi với Tatiana Calmell tại Hoa hậu Quốc tế 2022 là Celinee Santos Frías cũng quyết định từ bỏ danh hiệu để đến với sân chơi Hoa hậu Hoàn vũ Cộng hòa Dominica 2024. Celinee Santos Frías có chiều cao ấn tượng 1,81 m cùng nhan sắc ngọt ngào, cuốn hút. Người đẹp có hình thể đầy đặn, nóng bỏng đậm chất Latinh. Celinee Santos Frías là người mẫu ảnh đắt show tại quê nhà, bên cạnh đó cô đam mê thời trang và khiêu vũ. 

Hội tụ đầy đủ từ tri thức tới hình ảnh, nhan sắc thuộc dạng cực phẩm, cả Tatiana Calmell – Á hậu 2 Miss International 2022 và Celinee Santos Frías – Á hậu 4 Miss International 2022 đang được đặt cược là một ứng viên vô cùng tiềm năng cho danh hiệu cao nhất tại hai cuộc thi ở hai quốc gia mà họ đang tham dự. Liệu họ có cơ hội gặp lại nhau tại Miss Universe 2024?

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...