Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kể nỗi khổ làm mẹ bỉm sữa: Stress vì con khóc, khủng hoảng vì bữa ăn của con

Kể từ khi sinh con đầu lòng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống làm mẹ bỉm sữa hàng ngày của mình.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ lên trang cá nhân về những khó khăn của mình trong thời gian nuôi con nhỏ. Đây cũng là lần hiếm hoi nàng hậu hé lộ về cuộc sống mẹ bỉm sữa của mình.

Con gái đầu lòng của Đỗ Mỹ Linh

Trải qua một đợt em bé của tôi từ một em bé ăn gần 1 lít sữa/ngày xuống còn lẹt đẹt vài chục ml mỗi cữ… Cứ nhìn thấy bình sữa là khóc làm người mẹ này stress vô cùng.

Trong lúc đang loay hoay không biết phải làm sao thì Linh biết đến phương pháp rèn ăn cho con. Những ngày đầu rèn con thấy thực sự khủng hoảng, nhưng dần thấy con ăn tiến bộ mỗi ngày và bây giờ gần như trộm vía quay trở lại nếp ăn như xưa thì thấy thật đáng nên mình muốn chia sẻ một chút kinh nghiệm nhỏ này với các mẹ.

Các con cũng là những cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng. Con sẽ ăn theo nhu cầu của con và không bao giờ nên ép con ăn, sẽ khiến bé sợ và cảm thấy áp lực mỗi khi đến bữa. Hãy để mỗi bữa ăn là một niềm vui” – Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

Đỗ Mỹ Linh và chồng 

Đỗ Mỹ Linh kết hôn với doanh nhân trẻ Đỗ Vinh Quang – con trai thứ của doanh nhân Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển). Vào tháng 7/2023, người đẹp sinh năm 1996 đã hạ sinh con gái đầu lòng. Trong quá trình mang thai, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giấu kín và không chia sẻ thông tin trên mạng xã hội. Cùng Pose tiếp tục đón xem các tin mới tại đây.

Nguồn: Phụ Nữ Mới

Bài viết liên quan