HOA HẬU ĐỖ THỊ HÀ SÁNG VISUAL KHI DIỆN TRANG PHỤC TRUYỀN THỐNG THÁI LAN

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc đầy ngọt ngào cùng hội bạn thân khi diện trang phục truyền thống của xứ sở Chùa Vàng

Kể từ khi kết thúc nhiệm kỳ, Đỗ Thị Hà giành nhiều thời gian làm từ thiện và đi du lịch, khám phá nhiều nơi. Mới đây, cô gây sốt khi đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh đẹp trong veo khi check-in tại Thái Lan.

Mỹ nhân họ Đỗ khoe triệt để làn da trắng ngần với bộ trang phục hoạ tiết thêu thủ công tuyệt đẹp. Nàng hậu xứ Thanh lựa chọn kiểu tóc thẳng suôn mượt để tôn lên sự nữ tính, dịu dàng đằm thắm vốn có. 

Top 13 Miss World 2021 luôn chứng tỏ sức hút bản thằn bằng việc thử sức mình với những layout khác nhau. Khi nền nã với áo dài truyền thống, lúc cá tính với trang phục đường phố nhưng khi lại ma mị và trong veo trong những thiết kế giàu bản sắc văn hóa dân tộc. 

Trước đó, trong những dịp đi du lịch tại vùng cao, Đỗ Thị Hà cũng rất thích thú trước những bộ trang phục của dân tộc Thái, dân tộc Mông. Cô đã bày tỏ sự thích thú và thủ sẵn những bộ ảnh đẹp lung linh.

Ở độ tuổi 23, Đỗ Thị Hà không chỉ có trong tay tấm bằng đại học loại giỏi mà cô còn là lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Cô luôn đề cao sự tự lập, tự chủ của người phụ nữ trong thời đại 4.0. 

Thời gian gần đây, nàng hậu khiến fan háo hức, tò mò trước thông tin “theo chồng bỏ cuộc chơi”. Hàng loạt những bức ảnh trùng hợp giữa cô và “nửa kia” check-in cùng một địa điểm được fan khui ra rộng rãi trên các diễn đàn sắc đẹp. 

Mặc dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng cho dù ở vai trò nào, khán giả vẫn luôn yêu thương và ủng hộ cho Đỗ Thị Hà.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...