Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Hoa hậu Bảo Ngọc nói gì về việc Mai Phương trượt Top 12 tại Miss World?

Sau khi Mai Phương dừng chân đầy tiếc nuối tại Miss World năm nay, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Bảo Ngọc đã có những chia sẻ gây chú ý.

Vào tối 9/3, chung kết Miss World đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Krystyna Pyszková tới từ Cộng hòa Czech. Người đẹp Li Băng đạt danh hiệu Á hậu. Hai vị trí còn lại trong top 4 là đại diện Trinidad & Tobago và Botswana.

Trong đêm chung kết, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới năm nay là Mai Phương được gọi tên vào top 40 nhờ giành chiến thắng ở phần thi Multimedia Challenge (Thử thách đa phương tiện) do khán giả bình chọn. Trước đó, cô cũng xuất sắc vào top 25 của vòng thi Head to Head.

Mai Phương tại chung kết Miss World 

Sau kết quả phải dừng chân khá sớm tại Miss World năm nay của Hoa hậu Mai Phương, nhiều khán giả tại quê nhà đã tỏ ra khá tiếc nuối, đồng thời gửi lời nhắn nhủ, động viên tới cô nàng.

Hoa hậu Bảo Ngọc cũng lên tiếng động viên người chị thân thiết rằng: “Đã là một hành trình rất tuyệt vời của chị. Em hiểu những nỗ lực và tâm sức mà chị dành cho giấc mơ Miss World, cho ước mơ của tất cả chúng ta. Nếu Việt Nam có thể dành cho chị một điều ngay lúc này, thì đó sẽ là hàng triệu cái ôm đầy yêu thương gửi đến chị. Cảm ơn chị đã đem những gì tốt đẹp nhất của Việt Nam để lan tỏa với bạn bè thế giới. Mai Phương ơi, chị đã thật sự tỏa sáng hôm nay. Hành trình sẽ còn tiếp nối. Chúng em sẽ luôn ở đây để đồng hành trên từng bước đường của chị”.

Hoa hậu Mai Phương và Hoa hậu Bảo Ngọc.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau khi nhận tin Hoa hậu Mai Phương dừng chân tại top 40 chung cuộc đã có những chia sẻ gây chú ý. Cô cho biết: “Năm nay phải nói là thí sinh rất đẹp, trang phục cũng rất đầu tư và chỉn chu. Ánh sáng sân khấu, âm thanh, góc quay rất vừa vặn và hợp mắt. Một mùa giải tuyệt vời của Miss World và đại diện Việt Nam của chúng ta. Mai Phương cũng đã làm rất tốt. Chúc mừng”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Bên cạnh đó, sau kết quả này, bà trùm hoa hậu – Phạm Kim Dung cũng quên nhắn nhủ: “Chúng ta đã có một đại diện rất nỗ lực, một hành trình tuyệt vời trên đất Ấn. Cảm ơn tất cả chúng ta đã cố gắng hết mình tại Hoa hậu Thế giới lần thứ 71. Tự hào về em rất nhiều – Huỳnh Nguyễn Mai Phương”.

Tại Miss World lần này, Mai Phương được đánh giá cao vì nhờ tính cách thân thiện, hòa đồng với bạn bè quốc tế. Nàng hậu sinh năm 1999 đã có những màn thể hiện vô cùng xuất sắc với bởi khả năng tiếng Anh trôi chảy. Bên cạnh đó, cô còn ghi điểm một số trang phục gợi cảm chừng mực, phù hợp với văn hóa của quốc gia đăng cai.

Nguồn: GD&TĐ

Bài viết liên quan