HOA HẬU NGỌC CHÂU PHỦ NHẬN VIỆC TIÊM FILTER LÀM BIẾN ĐỔI GƯƠNG MẶT

Hoa hậu Ngọc Châu phủ nhận tin đồn tiêm filter quá lố để khiến gương mặt trở nên khác lạ so với ngày đăng quang

Ngọc Châu phủ nhận lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, cô giải thích khuôn mặt của bản thân dạo gần đây thay đổi vì tăng cân.

Ngọc Châu gây chú ý khi xuất hiện với diện mạo đầy mới lạ

Hôm 20/4, khi tham gia sự kiện khai trương của gia đình Hoàn Vũ, Ngọc Châu đã có những chia sẽ chính thức về những tin đồn liên quan đến việc lạm dụng thẫm mỹ trong thời gian qua.

Ngọc Châu xuất hiện tại sự kiện 20/4

Ngọc Châu cho biết, bản thân cô đã đọc tất cả những tin tức và bình luận của khán giả về nhan sắc của cô. Nàng hậu cũng khẳng định, không có chuyện cô tiêm filter quá lố, khuôn mặt thay đổi là do bản thân cô tăng cân sau Tết.

Ngọc Châu chia sẻ thêm: “Khi mà Châu giảm cân trở lại thì mọi thứ lại quay trở lại như ban đầu, cả về thể trạng lẫn khuôn mặt. Châu cảm thấy việc thay đổi như thế nào cũng hết sức bình thường.” 

Trước đó, khi dự buổi ra mắt MV mới của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương ở TP HCM, gương mặt của Ngọc Châu qua camera thường bị nhận xét trông bầu bĩnh, làn da gồ ghề, kém săn chắc, môi phồng rộp bất thường.

Ngọc Châu xuất hiện khác lạ tại họp báo ra mắt MV ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

Nhiều khán giả cho rằng nàng hậu thẩm mỹ quá đà khiến dung mạo không còn đẹp như thời điểm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Trước đó năm 2016, Ngọc Châu đoạt quán quân Vietnam’s Next Top Model. Năm 2018, cô đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 tại Seoul (Hàn Quốc); sau đó người đẹp vào Top 10 Miss Supranational 2019 (Hoa hậu Siêu quốc gia 2019) và đoạt danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...