HOA HẬU QUỐC TẾ KHÔNG THUA KÉM NHAN SẮC HOA HẬU TRÁI ĐẤT

Mới đây, xuất hiện tại chung kết Miss Shqipëria – Hoa hậu Albania có sự xuất hiện của hai nữ hoàng sắc đẹp đó là Jasmin Selberg – Miss International 2022 và Drita Ziri – Miss Earth 2023.  Ngoài việc tìm ra ba người đẹp đại diện cho Albania tại Hoa hậu Trái Đất – Hoa hậu […]

Mới đây, xuất hiện tại chung kết Miss Shqipëria – Hoa hậu Albania có sự xuất hiện của hai nữ hoàng sắc đẹp đó là Jasmin Selberg – Miss International 2022 và Drita Ziri – Miss Earth 2023. 

Miss International đẹp 'át vía' Miss Earth Ảnh 1
Sắc vóc hai nữ hoàng sắc đẹp chung một khung hình. 

Ngoài việc tìm ra ba người đẹp đại diện cho Albania tại Hoa hậu Trái Đất – Hoa hậu Quốc tế – Hoa hậu Siêu quốc gia. Khán giả còn được chiêm ngưỡng sắc vóc của hai đương kim hoa hậu Big 6. Được biết, trong chuyến công tác này, mỹ nhân đến từ Đức đảm nhận vai trò thành viên ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Shqiperia 2024 trong khi Ziri sẽ là người dẫn chương trình chính của sự kiện.

Khoảnh khắc Jasmin Selberg đọ sắc chung một khung hình với Drita Ziri nhận được nhiều sự thích thú của fan sắc đẹp. Trong ảnh, cả hai ăn mặc khá đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng. Hai mỹ nhân tóc vàng khoe vóc dáng thon gọn cùng thần thái đẹp chuẩn Beauty Queen. 

Cựu Hoa hậu Quốc tế 2022 ăn điểm hơn với đối thủ nhờ làn da trắng ngần không tỳ vết cùng nụ cười rạng ngời. Ở cô toát lên sự kiêu sa, diễm lệ. Trong khi đó, Miss Earth 2023 có phần dừ hơn. 

Jasmin Selberg đến từ Đức sinh năm 2000 và đang là sinh viên ngành lịch sử và triết học tại Đại học Ruhr ở Bochum. Cô từng vào Top 15 cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu 2021 và đại diện Đức tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 nhưng không giành thành tích cao. Drita Ziri từng lên ngôi Miss Earth 2023 được tổ chức tại Việt Nam. Cô sở hữu chiều cao 1m73 với số đo ba vòng 85 – 62 – 99 cm. 

Bài viết liên quan

Đang tải...