HOA HẬU THÙY TIÊN ĐƯA LÔI CON VỀ NHÀ CHĂM SÓC, LÊN TIẾNG NÓI RÕ VỀ MỐI QUAN HỆ VỚI QUANG LINH

Trong vlog mới nhất được Thuỳ Tiên đăng tải thì nàng hậu đưa Lôi Con về nhà chăm sóc khi thấy cậu nhóc mè nheo, quyến luyến không muốn rời xa

Cách đây 2 năm, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên có chuyến từ thiện tại Châu Phi. Tại đây, nàng hậu gặp gỡ các thành viên trong team Quang Linh Vlog và có cuộc gặp gỡ viral với bé Lôi Con. Lúc đó Lôi Con tỏ ra ngại ngùng, còn có hành động lau má khi Thuỳ Tiên vừa hôn. Thế nhưng khi tái hợp tại TP.HCM mới đây, Lôi Con cực thích đi cùng Thuỳ Tiên, thậm chí bé còn ăn vạ, không chịu trở về cùng Quang Linh Vlog. Trước tình huống này, Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 đành phải nuông chiều bé.

Trong vlog được Thuỳ Tiên đăng tải, có thể thấy cô đã theo Quang Linh về nhà để lấy đồ cho Lôi Con. Tuy nhiên, trong lúc nhóc tỳ đang loay hoay tìm quần áo thì một người trong nhóm “bày kế” sẽ đánh lạc hướng Lôi Con, đóng cửa cho bé ở phòng trong lúc đó Thuỳ Tiên có thể rời khỏi nhà. Thế nhưng, cậu bé người Châu Phi quyết theo sát “nhất cử nhất động” của Thuỳ Tiên, còn mè nheo bật khóc vì sợ bị bỏ lại.

Trước tình huống này, nàng hậu có hành động ghi điểm là quyết tâm đưa Lôi Con về nhà chơi, không chịu phối hợp với mọi người để đánh lừa bé. Thuỳ Tiên nói với con nuôi Quang Linh: “Cô Tiên sẽ đứng ngoài đây, cô Tiên không nói dối con nít”. Sau đó, Thuỳ Tiên còn chia sẻ với những người xung quanh sợ Lôi Con sẽ khóc khi cô rời đi, như thế thì rất tội nghiệp bé. Vốn có khả năng hiểu tiếng Việt rất tốt, bé Lôi Con từ đang ăn vạ chuyển sang mỉm cười rạng rỡ, còn quyết tâm hứa sẽ ngoan, không cần đồ chơi khi sang nhà Thuỳ Tiên ngủ.

Khi đưa nhóc tỳ về nhà, Thuỳ Tiên nhẹ nhàng cho bé đi tắm rửa, đánh răng và cùng xem tivi. Bố của Hoa hậu Thuỳ Tiên thể hiện sự bất ngờ nhưng cũng tỏ ra thích thú với Lôi Con. Nàng hậu khen ngợi “idol” nhí là em bé rất ngoan ngoãn, hiểu chuyện và thông minh. Đặc biệt, dù còn rất nhỏ nhưng Lôi Con có thể hiểu và giao tiếp rất tự nhiên, trôi chảy bằng tiếng Việt với Hoa hậu Thuỳ Tiên.

Lôi Con có tên thật là Mativado (5 tuổi), bé sinh ra và lớn lên ở Angola. Cậu bé này là con trai của Matiloi – một thành viên team châu Phi của Quang Linh Vlog. Lôi Con đã được Quang Linh Vlogs nhận làm con nuôi và đưa về ở cùng để tiện chăm sóc. Trong các vlog của Quang Linh, cậu bé này thường xuyên xuất hiện và được nhiều người yêu mến vì quá đáng yêu, thông minh và học rất nhanh tiếng Việt. Những ngày qua, Lôi Con và bố có chuyến đến thăm Việt Nam. Giữ đúng lời hứa 2 năm trước, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã đích thân đưa Lôi Con đi ăn uống, khám phá TP.HCM.

Nhân dịp gặp gỡ này, Hoa hậu Thuỳ Tiên cũng lên tiếng đính chính mối quan hệ với Quang Linh Vlog: “Thật may mắn khi mình được gặp gỡ và làm việc với những người tử tế, và may mắn hơn khi được cả nhà yêu thương và nhớ với tên gọi Team Việt Phi. Từ tận đáy lòng mình, Team Việt Phi luôn là những người anh em và cộng sự tốt của nhau trên hành trình lan toả những điều thiện lành, tốt đẹp. Sự yêu mến của mọi người dành tặng là điều Tiên thật sự cảm kích, nhưng cũng có những cá nhân cố tình lợi dụng chuyện này để đẩy mọi việc đi theo nhiều hướng tiêu cực, khiến những dự định cùng nhau phát triển đều được gác lại. Đây là việc mình thật sự rất buồn. Bỏ qua những điều tiêu cực, trên tất cả chúng mình vẫn sẽ mãi là những người anh em tốt cùng đồng hành trong những dự án cộng đồng kế tiếp. Mong khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ Team Việt Phi”.

Nguồn: Kenh14

Bài viết liên quan

Đang tải...