Hội chị em nhất định phải thử 3 thực phẩm vạn năng giúp bà mẹ 3 con Tăng Thanh Hà giữ danh xưng “ngọc nữ” ở tuổi 38
Bao năm qua Tăng Thanh Hà vẫn trung thành với 3 loại nước chứa "cả kho collagen", chả trách mẹ 3 con mà vẫn xinh đẹp, khỏe khoắn.
“Ngọc nữ” Tăng Thanh Hà sinh năm 1986, ở tuổi 38, đã làm mẹ của 3 em bé, thần sắc và gu thời trang đỉnh cao của Hà Tăng vẫn luôn được nhiều người ngưỡng mộ.
Trên trang cá nhân, ngoài chia sẻ về những chuyến du lịch cùng gia đình, Hà Tăng cũng thường xuyên đăng tải các bữa ăn, thức uống do chính tay mình thực hiện.
Trước đây, nàng mỹ nhân từng chia sẻ bản thân mắc bệnh trào ngược dạ dày thực quản, cũng vì vậy mà cô luôn duy trì chế độ ăn uống hợp lý để bản thân khỏe mạnh hơn.
Dù nổi tiếng với việc duy trì bữa ăn đa dạng, mới mẻ song để ý mới thấy bao năm qua Tăng Thanh Hà vẫn “trung thành” với 3 loại nước. Dù nguyên liệu của các thức uống này rất đơn giản nhưng lại chính là “kho chứa” collagen, vừa tốt cho da lại đẹp dáng.
1. Nước ép cần tây
Có một thức uống mà nhiều năm qua Hà Tăng vẫn tích cực sử dụng đó là nước ép cần tây. Có lẽ không chỉ vì chúng giúp giải khát mà còn bởi rất tốt cho làn da. Thay vì cố gắng dùng nước ép cần tây nguyên chất có vị hơi hăng, Hà Tăng thường mix cùng táo, dưa chuột để món đồ uống thơm ngon hơn.
Nước ép cần tây giàu nước, rất cần thiết cho việc dưỡng ẩm cho làn da. Khi da được ngậm nước đúng cách, nó sẽ trông đầy đặn, săn chắc và trẻ trung. Nước ép cần tây cũng chứa chất điện giải giúp duy trì sự cân bằng độ pH cho da và ngăn ngừa tình trạng khô da.
Đặc biệt, thức uống này rất giàu vitamin C, rất cần thiết cho quá trình tổng hợp collagen. Phụ nữ sử dụng nước ép cần tây thường xuyên có thể thúc đẩy cơ thể sản xuất collagen, mang lại làn da săn chắc, trẻ trung hơn.
2. Sinh tố bơ
Nếu là một người thường xuyên theo dõi trang cá nhân của “chị đẹp” Hà Tăng, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng nhận ra nữ diễn viên cực kỳ ưa chuộng bơ.
Có lúc Hà Tăng sử dụng bơ làm sinh tố, có khi lại biến tấu thành một loại salad hoặc ăn kèm với bánh mì vào bữa sáng.
Sinh tố bơ là thức uống giàu collagen bậc nhất. Chúng là một nguồn giàu vitamin C – đây là một chất cần thiết để tổng hợp collagen. Vitamin C tham gia vào quá trình tạo liên kết giữa các phân tử collagen, giúp duy trì độ mạnh mẽ và đàn hồi của da.
Ngoài ra, chất béo không bão hòa có trong bơ cũng có thể hỗ trợ làn da khỏe mạnh và mềm mịn. Chất béo giúp duy trì độ ẩm của da và bảo vệ da khỏi mất nước, tạo điều kiện tốt để da tự tái tạo, duy trì độ đàn hồi.
3. Sinh tố rau quả
Vào bữa sáng suốt nhiều năm qua, “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà thường xuyên sử dụng món sinh tố rau quả. Công thức mà cô yêu thích nhất đó là cải xoăn, chuối, bột collagen, bơ hoặc việt quất. Hà Tăng bật mí cô thường để sẵn các loại trái cây, rau củ trong tủ đông theo từng phần nhỏ; đến sáng, cô chỉ cần cho tất cả vào máy xay đều là có ngay ly sinh tố rau ngon lành, bổ dưỡng cho gia đình.
Sinh tố rau quả không chỉ có thể giúp chúng ta kiểm soát khẩu phần ăn mà còn có thể giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, giảm khả năng ăn vặt. Nguồn vitamin dồi dào từ rau xanh, trái cây tươi… là một lựa chọn lý tưởng để cơ thể tăng sinh collagen.
Nguồn: Tổ Quốc