Lộ hint rõ mồn một, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang hẹn hò với một thiếu gia đình đám?

Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa bị cư dân mạng quay lén cảnh xuất hiện tại sự kiện tất niên cùng thiếu gia giàu có, nổi tiếng

Vào ngày 5/2, cư dân mạng rần rần xôn xao lan truyền thông tin Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang trong mối quan hệ tình cảm, hẹn hò với một thiếu gia. 

Cụ thể, người đẹp sinh năm 2001 diện trang phục quyến rũ xuất hiện nổi bật tham gia buổi tiệc tất niên tại một nhà hàng sang trọng. Tuy nhiên, thay vì xuất hiện một mình, lần này cô lại có một chàng trai được cho là một thiếu gia nổi tiếng giàu có kề cận. 

Người đẹp sinh năm 2001 bị soi khoảnh khắc ngồi bên cạnh một thiếu gia giàu có

Đặc biệt, khi anh lên phát biểu tại sự kiện, người đẹp Đỗ Thị Hà còn có hành động gây chú ý khi tiến hành cầm máy điện thoại ghi lại khoảnh khắc. 

Hiện tại, những video và hình ảnh này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Tuy nhiên, người đẹp gốc Thanh Hoá vẫn chưa chính thức lên tiếng xác nhận thông tin này.

Netizen còn rần rần trước clip được cho là nàng hậu lấy máy quay khi anh lên sân khấu phát biểu

Sau khi tin đồn rộ lên, phát ngôn của Đỗ Hà về việc muốn trở thành đại gia của chính mình cũng được đào lại. Cô từng chia sẻ: “Nhiều người luôn nghĩ về danh xưng hoa hậu với những cụm từ đi kèm mang chiều hướng tiêu cực như ‘đại gia’, ‘thiếu gia’, ‘con dâu nhà hào môn’… Còn tôi, tôi muốn trở thành đại gia, thành phú bà của chính cuộc đời mình. Khi đã ở vị trí đó, tôi sẵn sàng sánh bước với những người đàn ông chưa có gì trong tay“.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiện đang theo đuổi công việc kinh doanh thời trang

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 khi 19 tuổi, nàng hậu đã kết thúc nhiệm kỳ vào cuối năm 2022. Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà tiếp tục lên đường chinh chiến đấu trường nhan sắc thế giới. 

Người đẹp đã lọt top 27 phần thi tài năng, top 16 Head to Head Challenge, top 13 Top Model và dừng chân ở top 13 chung cuộc tại Miss World 2021. Thời gian qua, Đỗ Thị Hà còn là gương mặt quen thuộc, xuất hiện tại các show diễn thời trang của các nhà thiết kế đình đám.

Cùng Pose đón đọc những thông tin hoa hậu mới nhất tại đây!

Nguồn: Phụ Nữ Mới

Bài viết liên quan