MINH TÚ BẬT MÍ ĐIỀU THAY ĐỔI SAU KẾT HÔN KHIẾN CHỊ EM PHẢI GANH TỊ

Hoa hậu Minh Tú tiếc lộ những thay đổi đặc biệt sau hôn nhân khiến cho ai cũng có động lực để tìm bạn đời như nàng hậu

Vượt qua không ít khó khăn, đám cưới của Minh Tú và Christopher đã được diễn ra vào ngày 13/4 với sự chứng kiến của người thân cùng bạn bè thân thiết. Trước khi tiến tới hôn nhân, cặp đôi đã có khoảng 12 năm hẹn hò, từng hợp rồi tan vì nhiều lý do. 

Kể từ sau đám cưới, Minh Tú thường xuyên cập nhật về cuộc sống làm vợ khi dành thời gian nấu ăn cho chồng. Mới đây nhất, trên Facebook Minh Tú hào hứng tiết lộ thay đổi đặc biệt khi chia sẻ: “Lấy chồng có thay đổi gì không? Top 1 – đầu tháng là được “ting ting”.”

Chia sẻ của Minh Tú nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Có thể thấy, chân dài 9x đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, viên mãn bên cạnh chồng ngoại quốc. Bên cạnh đó, Minh Tú cũng cho thấy bản thân là “nóc nhà” đầy quyền lực đây này!

Evoto

Minh Tú và chồng “bén duyên” từ năm 2013 khi cùng tham gia trong một dự án quay TVC. Cặp đôi cũng trải qua khoảng thời gian khó khăn, thử thách. Đến năm 2019, Minh Tú và Chris “gương vỡ lại lành” và quyết định về chung một nhà vào năm 2024. Sau những biến cố cuộc đời, Minh Tú cho biết Chris chính là người đàn ông sẽ gắn bó, cùng cô đi hết quãng đời còn lại. 

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...