MISS SUPRANATIONAL 2015 QUAY TRỞ LẠI ĐƯỜNG ĐUA MISS UNIVERSE

Stephania Sofía - Miss Supranational 2015 chính thức ghi danh Miss Universe Paraguay đang nhận được nhiều sự quan tâm của fan sắc đẹp.

Sau 10 năm đắn đo, người đẹp Stephania Stegman – cựu Miss Supranational 2015 chính thức từ bỏ danh hiệu cao quý của mình để trở thành thí sinh tại cuộc thi Miss Universe Paraguay 2024.

Quyết định này của Stephania Vazquez Stegman được fan sắc đẹp tại quê nhà cũng như quốc tế rất ủng hộ. Thực tế vào năm 2019, cô từng ấp ủ tìm kiếm tấm vé đến với Miss Universe 2019 nhưng vì lý do cá nhân nên giấc mơ Hoàn vũ tạm gác lại.

Stephania Vazquez Stegman năm nay 32 tuổi. Người đẹp sở hữu số đo ba vòng lý tưởng 90 – 60 – 90 cm cùng chiều cao 1m77. Lúc đăng quang Miss Supranational 2015, cô đã khiến hàng triệu trái tim fan sắc đẹp mê đắm bởi vóc dáng xịn xò cùng kỹ năng trình diễn điêu luyện. 

Cùng năm đó, cô được Global Beauties bình chọn là Miss Grand Slam 2015 – Hoa hậu của các hoa hậu. Stephania đã làm nên lịch sử cho Paraguay và cho cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia khi là người đẹp đầu tiên của cuộc thi này giành danh hiệu này. Dễ dàng nhận thấy sau quyết định của Anntonia Porsild – Miss Supranational 2019 lên ngôi á hậu 1 Miss Universe 2023 đã khiến trào lưu từ bỏ danh hiệu của các cựu nữ hoàng sắc đẹp trở nên sôi nổi.

Nếu chiến thắng danh hiệu Miss Universe Paraguay 2024, Stephania Vazquez Stegman sẽ có trong tay tấm vé tham dự Miss Universe 2024 và là một trong những gà chiến cực mạnh tại mùa giải năm nay. Tới thời điểm hiện tại, Việt Nam vẫn đang rục rịch kế hoạch tìm kiếm đại diện nối gót Bùi Quỳnh Hoa. Ban tổ chức cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024 vẫn chưa chốt ngày tổ chức cuộc thi con. Điều này khiến fan Việt khá lo lắng cho sự chuẩn bị của tân hoa hậu.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...