Mỹ nhân 20 tuổi đăng quang Hoa hậu Indonesia 2024 đầy thuyết phục

Người đẹp Harashta Haifa Zahra đến từ Tây Java đã đăng quang danh hiệu Puteri Indonesia - Hoa hậu Indonesia 2024.
Tối 8/3 đã diễn ra chung kết cuộc thi Puteri Indonesia 2024. Chung cuộc, người đẹp Harashta Haifa Zahra đến từ Tây Java đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Cô giành quyền đại diện quốc gia tham dự Hoa hậu Quốc tế 2024 tổ chức ở Nhật Bản.
Harashta Haifa Zahra năm nay 20 tuổi, đang theo học tại Học viện Công nghệ Bandung, chuyên ngành Kỹ thuật Môi trường.
Chiến thắng của Harashta Haifa Zahra được đánh giá là thuyết phục. Cô đã có sự thể hiện ấn tượng trong chung kết Puteri Indonesia.
Trong phần hỏi đáp với ban giám khảo, mỗi thí sinh lọt vào vòng chung kết được hỏi về lý do tại sao phụ nữ lại đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng đất nước. Tata cho biết: “Vai trò của phụ nữ trong việc thúc đẩy phát triển quốc gia chắc chắn rất quan trọng và cần có sự hợp tác giữa phụ nữ và nam giới”.
Cô cũng đề cập đến hình ảnh Bộ trưởng Ngoại giao Indonesia – Retno Marsudi như một ví dụ về vai trò của phụ nữ trong việc xây dựng đất nước. Bà Retno cũng có mặt với tư cách là giám khảo của chung kết Puteri Indonesia 2024.
Tata được đánh giá là người đẹp có những kế hoạch ấn tượng trong việc bảo vệ môi trường. Cô tham gia các hoạt động cam kết giảm thiểu rác thải hữu cơ. Trong một video được kênh YouTube Puteri Indonesia đăng tải, Tata bày tỏ mối quan ngại của mình về chất thải hữu cơ.
Trước khi tham gia cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia, Tata từng ghi danh ở cuộc thi Mojang Jajaka Pasanggiri 2022 và giành được vị trí Á hậu 2.
Bên cạnh chiều cao ấn tượng, Tata có vẻ đẹp ngọt ngào, trong trẻo, được nhận xét phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.

Nguồn: Tiền Phong  

Bài viết liên quan