Nam Em lần đầu hé lộ chuyện lọt Top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016 nhờ một người đàn ông

Nam Em không ngại thừa nhận việc cô đạt thành tích Top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016 nhờ một nam giám khảo ngầm.

Trong livestream gần nhất, Nam Em cho biết, trong quá trình thi Hoa hậu Trái Đất 2016, cô thường xuyên trò chuyện với một người đàn ông trên buýt chở thí sinh. Người đẹp gốc Tiền Giang luôn tươi cười và vô tư nói chuyện với nhân vật này, dù bản thân không quá giỏi tiếng Anh. 

Ở vòng phỏng vấn kín, khi Nam Em bước vào phòng thi, Nam Em được phen bất ngờ vì người đàn ông thường xuyên nói chuyện với cô đảm nhận vai trò ban giám khảo chấm thi. Chính sự thân thiện và hành động luôn tươi cười của Nam Em với vị giám khảo ngầm này đã giúp cô đạt thành tích tốt.

Nam Em lọt vào Top 8 trong đêm chung kết Miss Earth 2016

Nam Em cũng cho biết nếu năm đó không bị sơ suất về phần phiên dịch trong lúc ứng xử, cô có thể đạt được thứ hạng cao hơn ở Miss Earth.

Nam Em kể với người hâm mộ: “Sau cuộc thi, ông ấy đã kể lại rằng Việt Nam lúc đó rất tiềm năng. Bời vì các thí sinh khác khi thấy camera mới cười diễn, đến lúc không có ống kính thì họ lại thay đổi thái độ. Còn tôi không có như vậy. Ông ấy là ban giám khảo ngầm nên đã quan sát được hết mọi thứ. Người này còn nói rằng nếu tôi làm tốt ở phần thi ứng xử thì có lẽ còn đạt thứ hạng cao hơn“.

Nam Em bị sơ suất về phần phiên dịch trong lúc ứng xử

Trước khi Hoa hậu Phương Khánh giành chiến thắng tại Miss Earth 2018, thành tích Top 8 của Nam Em ở cuộc thi này vào năm 2016 được xem là kỷ lục cao nhất của Việt Nam. 

Đoạt giải Hoa hậu ảnh

Ở tuổi 20, Nam Em được đánh giá có thái độ tràn đầy năng lượng khi dự thi quốc tế. Đồng thời, giai đoạn này cũng được xem là thời điểm nhan sắc của người đẹp quê Tiền Giang đạt độ “mặn mà” nhất.

Nam Em sinh năm 1996, quê ở Tiền Giang. Cô cao 1m73 và từng đăng quang cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 và lọt Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng năm. Sau một thời gian, người đẹp được cử dự thi Hoa hậu Trái Đất lần thứ 16 và đem về thành tích ngoài mong đợi. Năm 2022, cô quyết định tiếp tục dự thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam nhưng chỉ dừng chân ở Top 10. 

Hiện tại, người đẹp đang theo đuổi sự nghiệp ca hát và chuẩn bị lấy chồng vào năm 2024, bạn trai cô là doanh nhân Bùi Hữu Cường. 

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...