Nàng hậu đầy tai tiếng của Vbiz công khai ủng hộ “nam chính” Ryu Jun Yeol giữa ồn ào tình tay ba

Á hậu Phương Thảo đưa ra triết lý chọn người yêu, cho rằng Ryu Jun Yeol nhận biết người phù hợp để tiến đến chuyện cưới xin.

Trên tài khoản TikTok cá nhân, Á hậu Phương Thảo đã đưa ra quan điểm riêng về lùm xùm “tình tay ba” giữa Ryu Jun Yeol, Hyeri và Han So Hee. Cô cho rằng có thể Ryu Jun Yeol và Hyeri đã chia tay trước tháng 11 năm ngoái. Đồng thời người đẹp còn đưa lời khuyên cho các khán giả nữ trong việc lựa chọn bạn trai. Trước đó, Phương Thảo từng nhiều lần gây tranh cãi bởi những phát ngôn, chia sẻ cá nhân.

Hình ảnh Ryu Jun Yeol và Han So Hee đi du lịch ở Hawaii bị giới truyền thông bắt gặp.

Đầu tiên, Phương Thảo cho rằng những mối tình lâu hơn nếu chưa đi đến kết hôn, sẽ là không bao giờ cưới: “Nếu có cưới thì chỉ là nghĩa vụ vì đàn ông họ ngại, không muốn mang tiếng thôi, chứ không phải là còn cảm giác yêu đương để cưới”. 

Cô lấy ví dụ từ phía Ryu Jun Yeol, và cho rằng nam diễn viên nhận biết người con gái muốn đi đến kết hôn rất nhanh: “Còn yêu nhau đến tận 7 năm, mà còn bị cắm sừng xong bạn trai quay cái rụp sang người khác, có nghĩa là anh bạn trai đã chán cô bạn gái từ rất lâu rồi, đa phần ở cạnh nhau là do thói quen không bỏ được nhau thôi”.

Á hậu Phương Thảo bày tỏ quan điểm cá nhân đầy thẳng thắn về ồn ào tình ái của Ryu Jun Yeol.

Người đẹp nói thêm: “Hyeri có thật sự chia tay bạn trai ở thời điểm tháng 11 hay không, chỉ có cặp đôi này mới biết. Tại vì kể cả người bình thường chia tay bạn trai hay bạn gái lâu năm, họ cũng sẽ không công bố luôn với những người xung quanh. Còn người nổi tiếng họ còn nhiều hợp đồng quảng cáo, phải làm việc với nhau, có khả năng đã chia tay từ lâu nhưng không công bố chính thức, nên khi hết hợp đồng mới công bố”.

Ryu Jun Yeol và Hyeri đã hẹn hò từ năm 2016, trước khi công bố chia tay từ tháng 11 năm ngoái

Cuối cùng Á hậu Phương Thảo cho rằng không nên yêu ai quá ba năm mà đối phương không tính đến chuyện kết hôn, nếu yêu dưới 5 năm chắc chắn phải cưới vì thời gian càng kéo dài, càng nguy hiểm cho các cô gái. 

Cô nàng còn khuyên hội chị em: “Cứ chọn người tài giỏi, đẹp trai mà yêu. Đừng nghĩ yêu người không đẹp lắm, mà mình đẹp hơn thì người ta sẽ không cắm sừng mình. Không có chuyện như thế đâu, đôi khi không yêu những người đẹp bằng mình, người ta cắm sừng mình còn cay hơn. Thà yêu một người đẹp trai, còn hơn vừa không đẹp trai vừa cắm sừng mình”.

Nguồn: SaoStar

Bài viết liên quan