Nhiệm vụ đặc biệt của Đỗ Thị Hà khi là Hoa hậu duy nhất tham dự Liên hoan Thanh niên Thế giới tại Nga

Đỗ Thị Hà rạng ngời khi diện áo dài tại Liên hoan Thanh niên Thế giới tại Nga, cô cũng là Hoa hậu duy nhất tham dự sự kiện này.
Đỗ Thị Hà sang Nga từ ngày 1/3, cô là một trong số 111 đại biểu Việt Nam được cử đi tham dự World Youth Festival – Liên hoan Thanh niên Thế giới 2024. Tại sự kiện năm nay, Đỗ Thị Hà cũng vinh dự là Hoa hậu duy nhất góp mặt với tư cách đại biểu.
Người đẹp hạnh phúc chia sẻ: “Liên hoan không chỉ là nơi giao lưu, tìm hiểu và chia sẻ về tư duy, suy nghĩ của thanh niên trên toàn thế giới mà còn là nơi các nền văn hóa được giao thoa”.
Trong sự kiện diễu hành, Đỗ Thị Hà được giao nhiệm vụ cầm bảng tên của đoàn Việt Nam. Người đẹp đã lựa chọn bộ áo dài truyền thống màu trắng, khoe phong thái tự tin để xuất hiện trước bạn bè quốc tế.
Hoa hậu cho biết, cô hào hứng khi có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhiều bạn trẻ trên thế giới. Đây là dịp để cô và những đại biểu khác cùng nhau học hỏi những vấn đề người trẻ đang quan tâm.
Ở triển lãm “Việt Nam – Đất nước và con người” diễn ra trong khuôn khổ Liên hoan Thanh niên Thế giới 2024, Đỗ Thị Hà lần nữa tỏa sáng với chiếc áo dài truyền thống màu hồng.
Dù thời tiết tại Nga khá lạnh nhưng niềm tự hào và tình yêu với tà áo dài Việt Nam giúp Đỗ Thị Hà tự tin tỏa sáng
Người đẹp dễ dàng hòa nhập với không khí tại Liên hoan

Nguồn: VTC

Bài viết liên quan