NỮ LUẬT SƯ NỔI TIẾNG TRUYỀN CẢM HỨNG KHI ĐĂNG QUANG HOA HẬU Ở TUỔI 60

Qúy bà 60 tuổi Alejandra Rodríquez đã thành công chạm tay đến chiếc vương miện Miss Universe Buenos Aires 2024 thủ đô Argentina

Ngày 22/4 vừa qua vượt qua 34 thí sinh, Alejandra Rodríguez (60 tuổi và hiện là luật sư, nhà báo) đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Buenos Aires 2024. Bà được khen trẻ hơn tuổi với vóc dáng khỏe khoắn, cân đối.

Rodríguez đến từ La Plata, hiện là luật sư, nhà báo và cố vấn pháp lý của một bệnh viện tại thủ đô Buenos Aires. Sau đăng quang, bà sẽ luyện tập thêm các kỹ năng về trình diễn, hình thể để tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Argentina 2024 diễn ra ngày 25/5.

Bà khá ấn tượng khi nói được nhiều ngôn ngữ như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Anh và Italy.

Rodríguez có vóc dáng cân đối, săn chắc so với độ tuổi hiện tại của bà. Khác nhiều thí sinh tham gia cuộc thi có vóc dáng mảnh mai, bà gây ấn tượng khi sở hữu thân hình đầy đặn, khuôn mặt mịn màng, ít nếp nhăn.

Tân hoa hậu còn có gu mặc trẻ trung và nữ tính. Trên trang cá nhân, bà thường chia sẻ gu thời trang với các bộ đầm mini và midi nữ tính. 

Tuy nhiên, chiến thắng của bà Alejandra cũng gây ra không ít những tranh cãi trái chiều. Một số ý kiến cho rằng ban tổ chức đã cố tình sử dụng vấn đề không giới hạn tuổi tác của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ để thu hút sự chú ý từ khán giả và truyền thông.

Nguồn:vnexpress

Bài viết liên quan

Đang tải...