SIÊU MẪU VÕ HOÀNG YẾN HIẾM HOI KHOE BỤNG BẦU TẠI MỸ

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chia sẻ khoảnh khắc cùng chiếc bụng bầu trên trang cá nhân sau thời gian qua Mỹ hội ngộ cùng chồng

Vào ngày 29/4, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân. Người đẹp sinh năm 1988 chia sẻ khoảnh khắc khoe dáng trong phòng tập gym. Đây là lần hiếm hoi Võ Hoàng Yến để lộ rõ bụng bầu trên mạng xã hội. “Lần đầu tiên dám khoe bụng bự”, cô chia sẻ.

Ngoài ra, phía dưới phần bình luận, Võ Hoàng Yến còn tiết lộ thêm cô bắt đầu đi luyện tập gym trở lại khi mang bầu tuần thứ 17. Nữ siêu mẫu sinh năm 1988 còn đưa ra lưu ý nhỏ cho các mẹ bầu: “Tập vừa sức thôi chứ không tập nặng, chuyên nghiệp nhé”.

Trước đó, nhiều mẹ bầu nổi tiếng trong showbiz Việt như ca sĩ Minh Hằng, Phương Trinh Jolie, diễn viên Phương Oanh… cũng chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao để có thai kỳ khoẻ mạnh. Trên mạng xã hội, các sao nữ này thường xuyên khoe ảnh trong phòng tập.

Sáng 10/3, Võ Hoàng Yến thông báo tin vui đã mang thai con đầu lòng sau một ngày công bố đã kết hôn ở Mỹ cùng bạn trai doanh nhân. Cô chia sẻ: “Tôi vỡ òa vì hạnh phúc khi biết sắp làm mẹ. Vợ chồng tôi đã trải qua quá trình chờ đợi, nuôi hy vọng với nhiều cảm xúc”.

Nữ người mẫu chọn mang thai theo phương pháp IVF (thụ tinh ống nghiệm) do vợ chồng sống xa cách, áp lực về tâm lý nên không dễ thụ thai tự nhiên. “Tôi nhờ đến sự tiến bộ của y khoa để có thể chủ động, sớm thỏa mong ước làm mẹ”, cô nói. Hiện tại, Võ Hoàng Yến tạm ngưng hết các công việc để dành thời gian dưỡng thai ở Mỹ.

Người đẹp cho biết ba tháng đầu, cô hay ốm nghén, tuy nhiên sức khỏe ổn định. Tết Nguyên đán vừa qua, gia đình cô quây quần với nhiều niềm vui. Võ Hoàng Yến tự nhận nhờ kết hôn, mang thai, cô thay đổi một phần tính cách, trở nên đàn bà, bớt nóng tính. Trước khi quyết định kết hôn, cô dành nhiều tháng học kinh nghiệm từ mẹ, các chị, mua thêm sách để tham khảo.

Nữ siêu mẫu cho hay: “Nhiều lúc tâm lý, tính cách tôi cứ bị nóng nảy, bực tức và khó chiều. Nếu như hồi xưa hai vợ chồng hay chí chóe với nhau thì bây giờ anh phải nhường nhiều bước chứ không phải một bước nữa”.

Nguồn: Kenh14

Bài viết liên quan

Đang tải...