Sốc với độ nặng váy dạ hội của Ngọc Hằng trong Chung kết Miss Intercontinental 2023.

Bộ trang phục mà Ngọc Hằng diện lấy cảm hứng từ Nữ hoàng Ai Cập - tuy nhiên cư dân mạng đang choáng trước độ nặng của váy dạ hội.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa – Miss Intercontinental 2023. Ngọc Hằng đã diện bộ trang phục dạ hội mang tên “Goddess wings” (Đôi cánh nữ thần) – tuy nhiên cộng đồng mạng đang sốc khi nghe đến độ nặng của bộ váy dạ hội này.

Trang phục Đôi cánh nữ thần vừa quyền lực vừa quyến rũ 
Màu sắc, kiểu dáng và chất liệu càng làm tôn lên nước da trắng trẻo và sắc vóc thon thả của nàng hậu 

Đây là thiết kế rất tâm huyết của cặp đôi nhà thiết kế Phạm Sĩ Toàn và Huỳnh Bảo Toàn, được lên ý tưởng và hoàn thành trong vòng hơn 1 tháng, thực hiện vô cùng tỉ mỉ trong từng công đoạn. Hai nhà thiết kế được truyền cảm hứng về vẻ đẹp của Nữ hoàng Ai Cập nên cất công  dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu về nền văn hóa này để thiết kế ra bộ váy dạ hội “đo ni đóng giày” cho nhan sắc sang trọng của Ngọc Hằng.

Độ nặng của thiết kế lên đến 20kg.

Đáng chú ý là, bộ trang phục được đính kết bằng rất nhiều loại đá khác nhau để tạo hoa văn hấp dẫn nên độ nặng lên đến 20kg. Đây được xem là một bộ trang phục “thử thách” với các người đẹp khi phải diện và bước đi một cách nhẹ nhàng, sang trọng.

Ngọc Hằng tỏa sáng trong đêm chung kết và giành được ngôi vị Á hậu 2.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng – đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental (Hoa hậu liên lục địa) về đích với cương vị Á hậu 2. Thành tích của Ngọc Hằng đã nối dài chuỗi intop ấn tượng của đại diện Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc này. Cùng Pose tiếp tục ủng hộ cô nàng tại đây.

Nguồn: An Ninh Thủ Đô

Bài viết liên quan

Đang tải...