TÂN MISS UNIVERSE PHILIPPINES SỞ HỮU VẺ ĐẸP ĐẶC BIỆT

Tối ngày 22/05, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024 đã khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Chelsea Anne Manalo. Cô sẽ đại diện cho quê hương mình tham dự Miss Universe 2024 diễn ra tại Mexico. Chelsea Anne Manalo năm nay 25 tuổi. Cô sinh ra ở Bulacan, học […]

Tối ngày 22/05, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024 đã khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Chelsea Anne Manalo. Cô sẽ đại diện cho quê hương mình tham dự Miss Universe 2024 diễn ra tại Mexico.

Chelsea Anne Manalo năm nay 25 tuổi. Cô sinh ra ở Bulacan, học tiểu học ở Mỹ, có bố là người Mỹ gốc Phi và bố mẹ cô ly thân khi Manalo mới hai tuổi. Lớn lên, cô theo học đại học ở Philippines. Chính điều này đã tạo nên một cú sốc khá lớn trong tuổi thơ của người đẹp. 

Chiến thắng của cô gây nhiều bất ngờ. Mặc dù hành trình tại Miss Universe Philippines 2024 của cô không có gì bất ổn nhưng cô không phải là cái tên số 1 được nhiều chuyên gia đặt cược cho chiếc vương miện. 

Làn da nâu ấn tượng, kỹ năng trình diễn tốt cộng với sự bứt phát với cô trả lời ứng xử xuất thần đã giúp cô hạ gục nhiều cái tên mạnh tại mùa giải năm nay. 

Cô từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới Philippines 2017, ở mùa giải năm đó, cô chỉ lọt Top 15 chung cuộc. Sau 7 năm trua dồi bản thân, cô quay trở lại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines để hiện thực hóa giấc mơ vương miện. Và may mắn đã mỉm cười với cô. 

Trong đêm chung kết, khi được hỏi: “Với nhan sắc và sự tự tin của mình, bạn sẽ vận dụng những điều này này như thế nào để truyền sức mạnh cho người khác”.

Cô trả lời: “Là một người phụ nữ da màu, tôi luôn phải đối mặt với những thử thách trong cuộc sống, người ta nói rằng cái đẹp có những tiêu chuẩn, nhưng đối với tôi, tôi luôn nghe lời mẹ rằng phải luôn tin tưởng vào bản thân mình, bảo vệ những mối ràng buộc mà bạn có trong chính mình”.

Dải sash Philippines từng đăng quang Miss Universe vào các năm 1969, 1973, 2015, 2018. Với tiềm năng sẵn có của mình, cô đang được kỳ vọng sẽ mang về vương miện thứ 5 cho quê hương Philippines. 

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...