Team Cao Thiên Trang dành chiến thắng trong thử thách quay Viral Clip với thông điệp ý nghĩa về “Sống Xanh cùng Nam A Bank”

Tập 9 mang tên Cosmo Queen với thử thách Viral Clip cho Nam A Bank đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác biệt.

Chặng hành trình “MADE, NOT BORN – TÔI LUYỆN NÊN TÔI” của 59 thí sinh đã chính thức khép lại với Tập 9 – Cosmo Queen. Theo dõi xuyên suốt 9 Tập Truyền hình thực tế, khán giả trải qua muôn vàn cung bậc cảm xúc và cảm nhận rõ nét về sự tiến bộ và bứt phá ngoạn mục của nhiều thí sinh.

Tập 9 mang tên Cosmo Queen với thử thách Viral Clip cho Nam A Bank đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác biệt.

Bước vào thử thách chính ở Tập 9: Quay và Sản xuất một Viral Clip cho Nam A Bank để giới thiệu điểm giao dịch số ONEBANK, các thí sinh đảm nhận vị trí leader đã thể hiện bản lĩnh lãnh đạo và dẫn dắt tốt, cùng với sự đoàn kết, ý tưởng sáng tạo của các thí sinh. 

Thí sinh vượt “ải” trò chơi caro với để tìm kiếm từ khóa cho thử thách chính của Nam A Bank

Trước khi bước vào thử thách chính, các thí sinh đã trải qua trò chơi caro đầy quen thuộc

Trước khi bước vào thử thách chính, các thí sinh đã trải qua trò chơi caro đầy quen thuộc. 45 thí sinh sẽ chia ra làm 2 đội với sự dẫn dắt của thí sinh Trần Minh Quyên (SBD 181) và Phạm Thu Huyền (SBD 182). Kết quả, đội Phạm Thu Huyền dành chiến thắng với sự nhanh nhẹn và chiếm lợi thế với 2 phần từ khóa và đội còn lại sẽ có 1 từ khóa.

Các thí sinh đã trải qua trò chơi caro dưới sự điều phối của Mentor – Á hậu Thủy Tiên

Sau 8 tập truyền hình thực tế, số điểm tích lũy của 3 thí sinh cao điểm nhất sẽ chính thức đảm nhận vị trí leader cho tập đặc biệt này. Lần lượt là: Hoàng Thị Nhung (SBD 676), Cao Thiên Trang (SBD 789) và Ngô Bảo Ngọc (SBD 678). Các thí sinh này sẽ được chọn leader để đồng hành cùng với đội của mình.

Với quy định này, team Hoàng Thị Nhung có nhóm trưởng đồng hành là Đặng Trần Ngọc (SBD 684), Huỳnh Thị Cẩm Tiên (SBD 793) đồng hành cùng nhóm 2, và Bùi Thị Xuân Hạnh (SBD 579) cùng làm đội trưởng với Ngô Bảo Ngọc. 6 leader sẽ tương ứng với 3 giá trị cốt lõi mà ngân hàng đã truyền tải: Vẻ đẹp Lãnh đạo, Vẻ đẹp Truyền cảm hứng và Vẻ đẹp Văn hóa Hội nhập. Các thí sinh còn lại sẽ chọn về đội của leader mà mình mong muốn.

Quá trình sản xuất Viral Clip đầy gian nan của các team với nhiều diễn biến gay cấn

Team Hoàng Thị Nhung – Đặng Trần Ngọc sẽ thực hiện viral clip cho thẻ Happy Golf

Team Hoàng Thị Nhung – Đặng Trần Ngọc:

Team đã có mặt tại Royal Golf Long An & Villas để trải nghiệm về bộ môn golf và quay Viral Clip cho thẻ Happy Golf của Nam A Bank. 15 thành viên của team chỉ có thí sinh Đỗ Thị Minh Tâm có kinh nghiệm và tìm hiểu về golf trước đó. Cô đã hỗ trợ cho các thành viên trong đội để nhanh chóng làm quen bộ môn thú vị này để có những màn quay hình chính xác nhất.

Thí sinh Đỗ Thị Minh Tâm là người duy nhất có kinh nghiệm về Golf

Yếu tố thời tiết và những áp lực về việc hoàn thành nhanh chóng công tác quay hình đã khiến các thí sinh nãy ra mâu thuẫn. Thomas cũng đã bỏ đi và vắng mặt hơn nữa chặng thực hiện thử thách.

Yếu tố thời tiết và những áp lực về việc hoàn thành nhanh chóng công tác quay hình đã khiến các thí sinh nãy ra mâu thuẫn.

Đứng ra giải quyết căng thẳng của team, thí sinh Trần Minh Quyên mong muốn cả team sẽ dành 30 phút để đi ăn và sau đó sẽ quay tiếp. Thí sinh Đặng Trần Ngọc cho rằng: “Ngọc rất là sợ trong chương trình Truyền hình thực tế”. Hoàng Nhung thì thất vọng khi Thomas Iris Thanh không hoàn thành tốt công việc mà mình giao phó. Đến chiều thì Thomas Iris Thanh thì cũng đã hạ cái tôi xuống và không muốn vấn đề ảnh hưởng đến kết quả chung của cả team. Team cũng đồng lồng với nhau và tin rằng việc tranh luận trong quá trình làm việc nhóm là cần thiết và giúp các thành viên hiểu nhau, gắn kết với nhau hơn.

Cả nhóm đã đồng lòng cùng nhau thực hiện thử thách viral clip

Team Ngô Bảo Ngọc – Bùi Thị Xuân Hạnh

Team đã mở đầu với hình ảnh nhân viên Nam Á Bank giới thiệu về điểm giao dịch số Onebank

Với tinh thần của thế hệ trẻ mong muốn tôn vinh những giá trị lịch sử, văn hóa lâu đời của dân tộc và phát huy trong các tinh thần trải nghiệm như slogan của ONEBANK “Một chạm – Một trải nghiệm”. Đầu tiên, các thí sinh đã quay hình cảnh mở màn với hình ảnh nhân viên Nam A Bank giới thiệu về điểm giao dịch số ONEBANK. Với sự dẫn dắt mượt mà của đội trưởng Ngô Bảo Ngọc, các thành viên thực hiện thử thách thành công. 

Team đã lồng ghép các yếu tố gần gũi với đời sống như hình ảnh bánh xèo, nghệ thuật cải lương và đạp xe vì môi trường.

Sau đó, team cũng tiến hành quay hình tại các địa điểm quen thuộc của TP. Hồ Chí Minh như: Dinh Độc Lập với hoạt động đạp xe, sử dụng điểm giao dịch số ONEBANK để thanh toán; Thưởng thức đặc sản bánh xèo và tận dụng hình ảnh của màu Vàng – sắc xanh của hoa đậu biếc để ẩn dụng cho màu sắc đặc trưng của thương hiệu Nam A Bank,… Sự thông minh trong kịch bản và xây dựng ý tưởng đã giúp team thuận lợi hoàn thành các set quay nhanh chóng.

Team Cao Thiên Trang – Huỳnh Thị Cẩm Tiên

Tuy nhiên, trong quá trình di chuyển, tài xế của team đã đi lạc khiến đội phải trễ 1 tiếng so với giờ quay hình trước đó.

Team đã có mặt tại công ty Việt Nam Solar Park (Long An) để thực hiện quay hình với chủ đề “Sống xanh”. Tuy nhiên, trong quá trình di chuyển, tài xế của team đã đi lạc khiến đội phải trễ 1 tiếng so với giờ quay hình trước đó. Thí sinh Nguyễn Thị Quỳnh Trang rất lo lắng khi team đã “cháy timeline”.

Với sự dẫn dắt và điều phối tốt của đội trưởng Cao Thiên Trang, team vẫn hoàn thành tốt thử thách và quay hình tại các địa điểm ngoại cảnh.

Tuy nhiên, với sự dẫn dắt và điều phối tốt của đội trưởng Cao Thiên Trang, team vẫn hoàn thành tốt thử thách và quay hình tại các địa điểm ngoại cảnh. Cao Thiên Trang và Huỳnh Thị Cẩm Tiên cũng có những phút giây căng thẳng với nhau vì sự trễ giờ nhưng tất cả đã cùng nhau vượt qua khó khăn với cách sắp xếp thời gian và nghiêm túc với những shoot hình để không phải quay lại, tiết kiệm thời gian.

Cả nhóm cũng có thêm nhiều bài học thú vị về diễn xuất, phối hợp cùng nhau sản xuất ra một Viral Clip chất lượng.

Đoạn quay hình cuối cùng khi các thí sinh cùng hộ slogan “Tôi chọn Sống Xanh, Cùng Nam A Bank”. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực diễn xuất và khả năng truyền đạt hiệu quả, các thành viên trong team bày tỏ sự ngưỡng mộ khi đội trưởng Cao Thiên Trang tận tình hướng dẫn. Cả nhóm cũng có thêm nhiều bài học thú vị về diễn xuất, phối hợp cùng nhau sản xuất ra một Viral Clip chất lượng.

Team Cao Thiên Trang dành chiến thắng trong thử thách quay Viral Clip với thông điệp ý nghĩa về “Sống Xanh cùng Nam A Bank”

Dàn giám khảo quyền lực trong thử thách cuối cùng

Sau thời gian quay hình vất vả, các thí sinh đã tham gia vào phần đánh giá và xếp hạng. Các thí sinh sẽ tình chiếu thành phẩm và thuyết trình chinh phục các Ban Giám khảo. Sau quá trình thảo luận và thống nhất, đội của Cao Thiên Trang đã dành chiến thắng chung cuộc và mang về nhiều giải thưởng danh giá: 15 thẻ tín dụng Happy Golf của Nam A Bank với hạng mức 50 triệu đồng, 1 năm sử dụng phòng chờ sân bay hạng thương gia Nam A Bank trên toàn quốc, tiền mặt 50 triệu đồng.

Đội của Cao Thiên Trang đã giành chiến thắng

Chỉ còn vài ngày nữa, đêm thi Bán kết – Trình diễn trang phục Dân tộc và đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 sẽ diễn ra. Các thí sinh đang tích cực tập tập luyện để chuẩn bị tỏa sáng trên chặng hành trình cuối cùng, nỗ lực hết mình để trở thành người phụ hợp nhất cho vị trí Tân Hoa hậu. Hành trình “MADE, NOT BORN – Tôi luyện nên tôi” của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 sẽ chính thức lộ diện. Cùng Pose đón xem các tin tức về Miss Cosmo Vietnam tại đây.

Nguồn: Bazzar Vietnam

Bài viết liên quan

Đang tải...