Thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam tham gia hoạt động thiện nguyện ý nghĩa

Top 40 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 tiếp tục hoạt động thiện nguyện đến mái ấm Tín Thác và mái ấm Ánh Sao tại Bảo Lộc

Sau chuỗi hoạt động thú vị kéo dài 5 ngày tại Bến Tre, Top 40 thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 tiếp tục di chuyển đến Bảo Lộc (Lâm Đồng) để chuẩn bị cho các phần thi quan trọng sẽ diễn ra tại đây vào cuối tháng 12 này. Dù lịch trình làm việc và di chuyển dày đặc nhưng các cô gái vẫn giữ được tinh thần và năng lượng tốt, sẵn sàng tỏa sáng, thể hiện bản thân để chạm tay đến chiếc vương miện danh giá.

Các nàng hậu hoạt động tích cực trước thềm bán kết

Tiếp tục phát huy tinh thần nhân ái, vì cộng đồng, ngày 16/12 vừa qua, các thí sinh đã cùng nhau đến thăm hỏi và trao quà cho các em nhỏ ở mái ấm Tín Thác và mái ấm Ánh Sao tại Bảo Lộc, Lâm Đồng. Đây là hoạt động thiện nguyện “Nâng Bước Tương Lai” thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023.

Hoạt động “Nâng bước tương lai” nằm trong khuôn khổ cuộc thi

Tại mái ấm Tín Thác, các thí sinh đã có khoảng thời gian vui chơi, giao lưu cùng các em nhỏ đầy thoải mái, vô tư và ấm áp. Mỗi em nhỏ tại đây đều gắn với một câu chuyện buồn về thân phận, điều này đã chạm đến trái tim thương cảm của các thí sinh.

Các nàng hậu thoải mái trò chuyện cùng các em nhỏ và chăm sóc các cụ già

Còn ở mái ấm Ánh Sao, nâng bước giúp hàng chục trẻ em khiếm thính, chậm phát triển trí tuệ, tự kỷ, các cô gái của Hoa hậu Hoàn vũ cũng nhanh chóng học một vài ngôn ngữ ký hiệu cơ bản để giao tiếp cùng các bé. Hai cô gái Kiều Thị Thúy Hằng và Đậu Hải Minh Anh thậm chí còn ghi lại khoảnh khắc này và chia sẻ trên mạng xã hội, xem nó như một kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình thiện nguyện của mình.

Các nàng hậu học ngôn ngữ ký hiệu
Và trò chuyện cùng các trẻ em khiếm thính

Bằng tấm lòng sẻ chia và tình yêu thương, Top 40 mong muốn có thể truyền cảm hứng để cộng đồng cùng quan tâm, giúp đỡ mái ấm và các cháu mồ côi có được cuộc sống đầy đủ như bao đứa trẻ khác. Bên cạnh các hoạt động thiện nguyện, các thí sinh vẫn đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho những phần thi quan trọng sắp tới. Hành trình “MADE, NOT BORN – Tôi luyện nên tôi” của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đang dần đi đến hồi kết. Cùng Pose đón chờ các hoạt động tiếp theo của các thí sinh tại đây.

Bài viết liên quan

Đang tải...