Theo chân Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà làm giám khảo cuộc thi Nam vương

Sau Lương Thuỳ Linh, Đỗ Thị Hà và siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh là gương mặt tiếp theo trong đội hình ban giám khảo cuộc thi Mr World Việt Nam 2024.

Chia sẻ về lý do lựa chọn Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho vị trí thành viên ban giám khảo, đạo diễn Hoàng Nhật Nam – đại diện Ban tổ chức cuộc thi Mr World Việt Nam – cho biết: “Đỗ Thị Hà từng thi Miss World 2021 và đạt được thứ hạng Top 13 chung cuộc cùng những thành tích ấn tượng tại cuộc thi năm đó. Hà cũng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực người mẫu. Tôi tin Hà là người phù hợp với vị trí ban giám khảo tại Mr World Việt Nam 2024”.

Đỗ Thị Hà có nhiều kinh nghiệm chấm thi khi từng đảm nhận vị trí ban giám khảo của Miss World Việt Nam 2023 và nhiều cuộc thi sắc đẹp khác.

“Tôi có theo dõi những cuộc thi Nam vương của sinh viên và nhận thấy những tiềm năng lớn của các bạn nam khi đến với cuộc thi Mr World Việt Nam. Nếu trước giờ khán giả quá quen thuộc với việc tôn vinh nhan sắc của phái đẹp thì phái mạnh cũng nên được thể hiện tài năng của mình nhiều hơn”, Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Bên cạnh Đỗ Thị Hà, Mr World Việt Nam còn có sự trở lại của siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh sau nhiều năm vắng bóng trong các hoạt động showbiz. Nam siêu mẫu cũng là đại diện đầu tiên của Việt Nam góp mặt tại đấu trường Mr World vào năm 2007.

Hồ Đức Vĩnh từng thi Mr World 2007

Chia sẻ về lý do lựa chọn Hồ Đức Vĩnh cho vai trò giám khảo, đại diện BTC Mr World Việt Nam 2024 cho hay: “Hồ Đức Vĩnh là nam vương từng xuất thân từ cuộc thi, có nhiều kinh nghiệm thi quốc tế. Hồ Đức Vĩnh phù hợp cho vị trí giám khảo Mr World Việt Nam khi nắm được tiêu chí tuyển chọn của cuộc thi gốc, anh có thể hướng dẫn và chia sẻ nhiều kinh nghiệm cho thí sinh”.

Nguồn: Lao Động 

Bài viết liên quan