Thực hư tin đồn Đỗ Thị Hà rút khỏi showbiz

Hoa hậu Đỗ Thị Hà vướng tin đồn rút lui khỏi làng giải trí để tập trung cho công việc kinh doanh. Liệu đây là sự thật hay tin đồn?

Đỗ Thị Hà vừa là người diễn kết màn cho BST Cảm hứng Vạn Tượng của NTK Tạ Linh Nhân tại Quảng Ngãi. Sự xuất hiện của Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng người mẫu nhí Bùi Hồ Ái My gây chú ý với khán giả. Đây là lần thứ 4 nàng hậu quê Thanh Hoá cùng mẫu nhí Ái My được Tạ Linh Nhân tin tưởng trao vai trò kết màn bộ sưu tập.

Hình ảnh của Đỗ Thị Hà tại show diễn của NTK Tạ Linh Nhân

Đỗ Thị Hà nói gì khi bị đồn rút khỏi showbiz

Thời gian qua, nàng hậu sinh năm 2001 gây chú ý khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh làm đẹp. Chính vì vậy có nhiều tin đồn về việc cô sẽ từ bỏ showbiz để tập trung cho công việc kinh doanh của mình.

Tuy vậy, khi xuất hiện tại show diễn thời trang Dorii Fashion Week của NTK Tạ Linh Nhân, nàng hậu đã phủ nhận tin đồn này. Cô khẳng định điều đó không có nghĩa là cô sẽ rời bỏ hoàn toàn showbiz. Đỗ Thị Hà vẫn sẽ tham gia các sự kiện thời trang, giải trí với tư cách người mẫu như trước đây. Cô mong muốn tiếp tục cống hiến và đóng góp cho nghệ thuật giống như 2 năm vừa qua.

Nguyên văn chia sẻ của Đỗ Thị Hà như sau:Mỗi Hoa hậu sau khi hết nhiệm kỳ cần có những hướng đi riêng, có người chọn làm ca sĩ, diễn viên hay MC. Tôi thấy mình thích và phù hợp với kinh doanh hơn. Tuy nhiên chắc chắn tôi vẫn sẽ tiếp tục tham gia các sự kiện giải trí và cống hiến cho nghệ thuật như trước đây”.

Cô vừa có màn chia sẻ đáp trả khi bị đồn rời khỏi showbiz

Hiện tại, bên cạnh việc kinh doanh các dòng mỹ phẩm cao cấp, cô còn sáng lập quỹ từ thiện mang tên “Together We Can” (với lời hứa chung tay chia sẻ vì cộng đồng). Thông qua những hoạt động này, nàng hậu như khẳng định ngôi vị của mình trong lòng khán giả sau 2 năm kể từ ngày đăng quang.

Người đẹp tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện

Như vậy, có thể thấy dù đặt nhiều tâm huyết vào công việc kinh doanh nhưng Đỗ Thị Hà vẫn hết lòng cống hiến cho nghệ thuật. Cô luôn cố gắng tìm điểm cân bằng, vừa phát triển sự nghiệp riêng vừa tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động giải trí, thời trang như mong muốn của khán giả. Hãy cùng Pose tiếp tục ủng hộ và theo dõi nàng hậu trong các tin tức tiếp theo tại đây.

Nguồn: Vtc

Bài viết liên quan

Đang tải...