TRANH CÃI VIỆC Á HẬU NGỌC HẰNG NHẬN MÌNH LÀ CA SĨ

So với Lona Kiều Loan, việc gọi Á hậu Ngọc Hằng là ca sĩ dường như quá dễ dàng.

Trở về từ cuộc thi Miss Intercontinental 2023 với danh hiệu Á hậu 2, Lê Nguyễn Ngọc Hằng tăng thêm độ nhận diện, mở rộng con đường hoạt động nghệ thuật. Nàng hậu bất ngờ rẽ hướng ca hát, phát hành MV đầu tay nhưng chưa tạo được tiếng vang rộng rãi .

Với màn rẽ hướng này, người đẹp được gắn mác là Á hậu – Ca sĩ Hera Ngọc Hằng (nghệ danh mới của Á hậu Ngọc Hằng – PV). Tuy nhiên, việc định vị bản thân với tư cách ca sĩ khiến cô gây ra tranh cãi. Thậm chí, khán giả còn gọi Á hậu Ngọc Hằng là “ca sĩ tự phong”.

Tranh cãi việc Á hậu Ngọc Hằng gắn mác ca sĩ Ảnh 1
Á hậu Ngọc Hằng bị công chúng gọi là “ca sĩ tự phong”.

Việc việc gọi Á hậu Ngọc Hằng là ca sĩ dường như có phần đi “đường tắt”. Sở hữu giọng hát ổn, màu giọng chưa quá nổi bật nên khó lòng có thể định vị người đẹp đến từ TP.HCM là ca sĩ.

So với người chị Lona Kiều Loan, để có được danh xưng như hiện tại, cô đã đi trải qua con đường truân chuyên. Á hậu 1 – Miss World Vietnam 2019 phải thi đấu ở nhiều cuộc thi âm nhạc đình đám trong nước mới chính thức được công nhận tài năng. Á hậu Ngọc Hằng lại dễ dàng hơn do đó việc công chúng gắt gao trong việc cô gắn mác ca sĩ là chuyện hoàn toàn dễ hiểu.

Tranh cãi việc Á hậu Ngọc Hằng gắn mác ca sĩ Ảnh 2
Lona Kiều Loan phải thi đấu tại các cuộc thi âm nhạc mới được công nhận là ca sĩ.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng lần đầu được công chúng biết đến khi đăng ký tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2022 và lọt top 10 chung cuộc. Trong cùng năm, người đẹp tiếp tục chinh chiến Hoa hậu Việt Nam và xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 2. Khi đó, cô bại trận trước người đẹp Đà Nẵng – Huỳnh Thị Thanh Thủy.

Năm 2023, Lê Nguyễn Ngọc Hằng được bổ nhiệm trở thành đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Intercontinental. Cô đăng quang ngôi vị Á hậu 2, nối tiếp chuỗi thành tích cho quê nhà.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...