Trước thềm chung kết Miss World, Đỗ Mỹ Linh khẳng định: “Chắc chắn Mai Phương sẽ mang về thành tích tốt cho Việt Nam”

“Người tiền nhiệm” của Mai Phương tin rằng cố sẽ thể hiện được đúng con người mình và sẽ mang về thành tích tốt cho Việt Nam.

Dù được đánh giá là “chiến mã” của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc Miss World năm nay nhưng đến hiện tại, Mai Phương đã “trắng tay” tại các phần thi phụ quan trọng. Điều này đồng nghĩa với việc cô gần như đã mất cơ hội vào thẳng Chung kết.

Đỗ Mỹ Linh là người tiền nhiệm của Mai Phương, là người đẹp thành công nhất tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World với chiến thắng Người đẹp Nhân ái, Head to Head (Đối đầu) và Top 40 chung cuộc. Trong talk show mới đây, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã gửi lời an ủi, động viên đến đàn em.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Phương Anh trong talkshow cổ vũ Mai Phương

Tôi luôn theo dõi Mai Phương kể từ hành trình đăng quang ngôi vị Miss World Vietnam 2023. Tôi rất thích Phương, cô gái rất thông minh, năng động, nhiệt huyết với tất cả các hoạt động. Tôi tin chắc rằng ở cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần này, Phương sẽ thể hiện được đúng con người của mình và chắc chắn sẽ mang về thành tích tốt cho Việt Nam” – Đỗ Mỹ Linh nhắn gửi Mai Phương.

Ngày 9/3, chung kết Hoa hậu Thế giới lần thứ 71 sẽ được diễn ra ở Ấn Độ. 112 thí sinh sẽ tranh tài cho ngôi vị kế nhiệm đương kim Hoa hậu Karolina Bielawska.

Hoa hậu Mai Phương và các thí sinh Miss World trong chặng cuối hành trình chinh phục vương miện

Cá nhân Mai Phương, trước thành tích “lép vế” hiện tại, cô vẫn giữ được năng lượng tích cực để chuẩn bị cho các phần thi sắp tới, đặc biệt là phỏng vấn kín. “Tôi hạnh phúc khi được khán giả Việt Nam dõi theo, ủng hộ. Dù không vào Top 5 khu vực châu Á, tôi vẫn giữ được năng lượng và sẵn sàng cho phần thi tiếp. Tôi thấy mình học hỏi và trưởng thành hơn nhiều qua từng phần thi. Điều tôi thấy tự hào nhất là được trình diễn các thiết kế từ Việt Nam để gửi tới khán giả toàn cầu”, Mai Phương nói.

Nguồn: Gia Đình Và Xã Hội

Bài viết liên quan