Việt Nam đăng cai Nam vương Thế giới 2024, Sen Vàng tiếp tục đảm nhiệm trọng trách

Sau thành công khi đăng cai Miss Grand International, Sen Vàng tiếp tục là đơn vị đăng cai tổ chức Mr World 2024 vào tháng 9/2024.

Xác nhận về việc trở lại sau 4 năm gián đoạn, Nam Vương Thế giới – khiến người hâm mộ phấn khích khi đăng tải thông tin trên fanpage chính thức công bố Việt Nam là chủ nhà đăng cai cuộc thi năm 2024.

Đúng như những dự đoán trước đó của các fan sắc đẹp, Công ty Sen Vàng đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Mr World Vietnam – Nam vương Thế giới Việt Nam chính là đơn vị đăng cai tổ chức cuộc thi Nam vương Thế giới 2024.

Mr World 2019 và Miss World 2021.

Trong đoạn quảng cáo ngắn dài gần 2 phút được đăng tải tối ngày 18/3 trên trang chính thức của Mr World, rất nhiều hình ảnh quen thuộc về các danh lam, thắng cảnh nổi tiếng từ Bắc – Trung – Nam của Việt Nam lần lượt xuất hiện. Đoạn cuối còn hé lộ thời gian diễn ra Nam vương Thế giới là tháng 9/2024.

Đại diện Ban Tổ chức Mr World Vietnam 2024 – đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ: “Đây là năm đầu tiên Việt Nam tổ chức Mr World Vietnam để tìm kiếm đại diện tham gia Mr World – Nam Vương Thế giới. Cuộc thi Mr World Vietnam 2024 đang tuyển sinh với nhiều hồ sơ thí sinh gửi về. Về thành phần Ban Giám khảo đã công bố gồm những người có kinh nghiệm và hiểu rõ tiêu chí của cuộc thi quốc tế như Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Đỗ Thị Hà, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh. Tôi tin chắc họ sẽ tìm được ra một người xứng đáng để đại diện cho phái mạnh tham gia Nam vương Thế giới”.

Việt Nam đăng cai Nam vương Thế giới 2024

Theo Ban Tổ chức, thí sinh chiến thắng Mr World Vietnam 2024 sẽ nhận giải thưởng 200 triệu đồng và có khoảng thời gian gấp rút chuẩn bị tham dự Mr World 2024. Ngoài ra, Á vương 1 sẽ nhận 100 triệu đồng, còn Á vương 2 là 50 triệu đồng. Ban Tổ chức còn trao các giải thưởng phụ trị giá 20 triệu đồng như Nam Vương Thể thao, Nam Vương Thời trang, Nam Vương Tài năng, Nam Vương Cộng đồng, Nam Vương Trình diễn Áo dài đẹp nhất, Nam Vương Trình diễn Veston đẹp nhất, Nam Vương có hình thể đẹp nhất, Nam Vương được yêu thích nhất.

Mr World Vietnam 2024 nhận hồ sơ đăng kí dự thi đến ngày 2/5/2024. Vòng Sơ Khảo và các vòng thi dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 5. Với việc đăng cai tại Việt Nam thì Mr World Vietnam 2024 cũng sẽ đại diện tranh tài tại sân nhà.

Thông qua Mr World 2024, hình ảnh đất nước, văn hóa và con người Việt Nam cũng sẽ được quảng bá rộng rãi. Đây là cơ hội để kích cầu du lịch cũng như lan tỏa những nét đẹp truyền thống và bản sắc văn hóa dân tộc đến với bạn bè trên thế giới.

Nguồn: Lao Động Thủ Đô

Bài viết liên quan