Hoa hậu Xuân Hạnh và dàn thí sinh thích thú trải nghiệm “Món quà sức khỏe” đến từ Greenoly

Người đẹp Bùi Thị Xuân Hạnh đã vượt qua nhiều đối thủ mạnh để đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023

Sau hơn 2 tháng diễn ra, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã khép lại. Người đẹp Bùi Thị Xuân Hạnh đã vượt qua nhiều đối thủ mạnh để đăng quang ngôi vị cao nhất, Á hậu 1 thuộc về người đẹp Hoàng Thị Nhung. Chung kết Miss Cosmo Vietnam đã tạo được nhiều hiệu ứng tích cực, để lại ấn tượng cho người xem và cộng đồng hâm mộ sắc đẹp.

Xuân Hạnh đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo 2023

Sân khấu Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 được lấy cảm hứng từ vũ trụ Cosmo và hình ảnh thác Prenn – một thắng cảnh đặc trưng của Thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng). Lần đầu tiên các đêm thi quan trọng như Bán kết và Chung kết của cuộc thi có mặt tại “thành phố ngàn hoa” nên sự đầu tư công phu và xây dựng bài bản với sân khấu là điều được Ban tổ chức chú trọng.

Hoa hậu Xuân Hạnh tạo dáng cùng món quà của Greenoly

Góp phần tạo nên thành công cho hành trình 15 năm hình thành và phát triển thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, ngoài dàn thí sinh chất lượng, đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, nhiệt thành, còn là công lao to lớn của những đơn vị Nhà tài trợ. Pose.vn gửi lời cảm ơn chân thành đến Greenoly đã đồng hành cùng Pose.vn trong hai đêm Bán Kết và Chung Kết vừa qua.

Các người đẹp tranh thủ tạo vài dáng trước khi bước vào các đêm thi quan trọng

Greenoly là kênh phân phối trực tuyến các sản phẩm vitamin, thực phẩm chức năng, với các thương hiệu nổi tiếng đến từ nhiều nước. Greenoly luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng – uy tín, kèm theo các deal khuyến mãi siêu hời.

Từ các thí sinh
cho đến khán giả tham gia đều yêu thích các món quà đến từ nhà tài trợ Greenoly

Đến với Miss Cosmo – Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Greenoly đã đem đem đến cho các thí sinh những phần quà về sức khỏe và sắc đẹp để các thí sinh tự tin tỏa sáng như thông điệp mà Miss Cosmo Vietnam muốn truyền tải. Sự đồng hành của Greenoly là niềm vinh dự của Pose.vn, góp phần tạo nên thành công cho 2 sự kiện quan trọng vừa qua và là động lực quan trọng đối với sự phát triển của Pose.vn cũng như Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam trong những chặng đường tiếp theo.

Greenoly là kênh phân phối trực tuyến các sản phẩm vitamin, thực phẩm chức năng, với các thương hiệu nổi tiếng đến từ nhiều nước.

Bài viết liên quan

Đang tải...