“Chị đẹp” Suni Hạ Linh mặt “búng ra sữa” ở tuổi 34 nhờ phương pháp 0 đồng này

Nữ ca sĩ Suni Hạ Linh đã làm nhiều người nghĩ rằng cô mới chỉ "cán mốc" 30 nhưng ngờ đâu tuổi thật đã là 34.

Những ngày gần đây, khắp cõi mạng đang bàn luận xôn xao về mỹ nhân Việt xuất hiện tại show “Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng” của Trung Quốc. Nhiều diễn đàn cho rằng, cứ tưởng tham gia “Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng” năm nay sẽ là Min hay Trang Pháp nhưng cuối cùng, người được mời lại là Suni Hạ Linh.

Tấm hình nữ ca sĩ xuất hiện tại sân bay Trung Quốc nhận được nhiều sự quan tâm của netizen Trung lẫn Việt.

Diễn đàn bàn luận về âm nhạc của Việt Nam có chia sẻ, ai nấy nghĩ Suni Hạ Linh mới đủ 30 tuổi để tham gia Gameshow và sau khi biết tuổi thật là sinh năm 1990, quản trị viên fanpage đã yêu cầu FC của Suni Hạ Linh vào Wiki đề xuất sửa thông tin. 

Ngắm hình của Suni Hạ Linh, khó có ai tin được cô đã bước sang tuổi 34.
Ở 1 số khoảnh khắc đời thường, U35 còn “búng ra sữa” với làn da mịn màng, trẻ trung của mình.

Ít ai biết rằng, để cho mình vẻ tươi tắn, trẻ trung với xuân thì như hiện tại, Suni Hạ Linh đã chăm chỉ dưỡng nhan với phương pháp gần như “chẳng mất đồng nào”. Cô từng hồ hởi đề cập đến chuyện làm đẹp và cách chăm sóc sức khỏe tinh thần mà lâu nay cô vẫn dành cho bản thân trong những khoảng thời gian “me-time” quý giá.

Việc đầu tiên mà Linh làm sau khi thức dậy là ngồi thiền trong 15 phút. Những ngày đầu làm quen với phương pháp này, thử thách lớn nhất đối với cô là làm thế nào để không bị ngủ gật. Hiện tại, thiền buổi sáng đã trở thành một thói quen giúp Linh đạt trạng thái thoải mái và tỉnh táo để sẵn sàng cho một ngày mới.” – Suni Hạ Linh từng chia sẻ.

Cô cũng chú trọng dùng các sản phẩm có chứa hoạt chất chống lão hoá như Retinol.

Những ngày không phải làm việc, cô chọn ở một mình, rửa bát, đi bộ, dọn nhà, cho cá ăn…, làm bất cứ việc gì trong sự tập trung tuyệt đối. “Ngay cả với làm đẹp cũng có thể thực hành chánh niệm”, Linh nói, “và lý tưởng nhất là trong lúc massage”. 

Làm ấm hai lòng bàn tay, nhẹ nhàng thực hiện các động tác miết, véo, kéo nhẹ da mặt từ dưới hướng lên phần thái dương. Tập trung vào từng chuyển động của tay, cảm nhận mùi hương thảo mộc của kem dưỡng. Bài tập này giúp các bó cơ trở nên săn chắc, da mặt đàn hồi tốt, các phần mỡ dưới cằm được đánh tan.

Nữ ca sĩ từng kể: “Ngày trước tôi chỉ chú trọng chuyện trang điểm vì muốn bản thân lung linh hơn trước công chúng. Giờ thì chẳng dám lười dưỡng da nữa. Phần vì sợ già, phần vì tôi biết rằng giữ gìn nhan sắc cũng là công việc của một người nghệ sĩ. Tôi đã có một chu trình dưỡng da đầy đủ như bao cô gái tuổi 30 khác: làm sạch, cân bằng, cấp ẩm và chống lão hóa. Tôi sử dụng Retinol 1% 2-3 lần/tuần vào buổi tối để da tăng cường sản xuất collagen và đều màu hơn.”

Nguồn: Phụ Nữ Thủ Đô

Bài viết liên quan