GIẢI PHÁP “NGỌT NGÀO” ĐÁNH BAY NHỮNG CƠN SỐT NGÀY NẮNG NÓNG  

Trước tình hình thời tiết nắng nóng gay gắt như hiện nay, những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng tăng, đặc biệt là trình trạng sốt cao đang diễn ra phổ biến gần đây.

Nguy cơ nóng sốt do thời tiết oi bức kéo dài

Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia công bố tình trạng nắng nóng sẽ kéo dài từ đây đến hết tháng 7/2024, điều này không chỉ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của người dân, mà còn tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Người dân được Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HDCD) khuyến cáo nên có các biện pháp bảo vệ sức khỏe như hạn chế các hoạt động cần nhiều thể lực ngoài trời đặc biệt vào khung giờ từ 10-15h hàng ngày vì đây là khung giờ có nền nhiệt độ gay gắt nhất, đồng thời cần tìm bóng râm để tránh nắng nóng và bổ sung đầy đủ nước.

Nắng nóng bất thường dẫn đến nguy cơ về sức khỏe ở người dân

Dù vậy, với các nhóm đối tượng có nguy cơ cao bị ảnh hưởng do nắng nóng như trẻ em, người cao tuổi, người mắc các bệnh mãn tính, người thường xuyên hoạt động ngoài trời,… thì đây thật sự là cơn “ác mộng” gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của họ. Bởi khi thời tiết nắng nóng kéo dài cùng với độ ẩm cao là môi trường thuận lợi cho các loại virus, siêu vi, vi nấm phát triển, gây ra những cơn sốt thình lình.

 An tâm trước giải pháp hạ sốt “ngọt ngào” và hiệu quả

Vậy, đâu là giải pháp hiệu quả giúp bản thân và gia đình xua tan những cơn sốt bất thình lình, tránh ảnh hưởng nhiều đến công việc, sức khỏe.

Mexcold 500 với khả năng hạ sốt hiệu quả và nhanh chóng, là “vị cứu tinh” mà gia đình bạn cần có trong mùa nắng nóng này. Hoạt chất paracetamol, Mexcold 500 không chỉ giúp giảm đau tạm thời mà còn hỗ trợ hạ sốt hiệu quả, nhanh chóng giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

Một điểm nổi trội của Mexcold 500 chính là vị thuốc ngọt dịu, vô cùng dễ uống, Ngoài ra,Mexcold có dạng cốm hoà tan Mexcold IMP 150 và 250 có vị dâu ngọt ngào dành riêng cho trẻ nhỏ.

Cùng khám phá bí mật làm nên “vị cứu tinh” dịu ngọt Mexcold 500 nào!

Mexcold 500 là sản phẩm của nhà sản xuất Dược phẩm hàng đầu Việt Nam theo Tiêu chuẩn châu Âu – Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm. Với định hướng ưu tiên đầu tư cho chất lượng sản phẩm theo các tiêu chuẩn tiên tiến của thế giới, cùng những bước đi tiên phong mạnh mẽ trong ngành dược, Imexpharm cung cấp cho người dân những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu điều trị trong nước với giá cả hợp lý và thay thế thuốc nhập khẩu. Imexpharm hiện sở hữu nhiều nhà máy đạt tiêu chuẩn EU-GMP nhất Việt Nam với 3 cụm nhà máy, 11 dây chuyền sản xuất. 

Bài viết liên quan

Đang tải...