Greenoly chính thức đồng hành cùng Pose.vn trong đêm bán kết và chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam

Màn kết hợp với Greenoly sẽ đem đến cho các thí sinh những thực phẩm chức năng uy tín và, giá hời để các thí sinh luôn tự tin và tỏa sáng.

Pose.vn chính thức công bố đối tác Greenoly sẽ đồng hành cùng Pose tại Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023. Cụ thể, Pose.vn và Greenoly sẽ bắt tay cùng nhau trong các hoạt động tại hai đêm thi Bán kết và Chung kết trong khuôn khổ cuộc thi.

Pose hân hạnh giới thiệu Greenoly là đối tác đồng hành trong các hoạt động sắp tới của Miss Cosmo Vietnam

Greenoly là kênh phân phối trực tuyến các sản phẩm vitamin, thực phẩm chức năng, với các thương hiệu nổi tiếng đến từ nhiều nước. Greenoly luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng – uy tín, kèm theo các deal khuyến mãi siêu hời. Màn kết hợp của Greenoly và Pose.vn sẽ đem đến cho các thí sinh những phần quà về sức khỏe và sắc đẹp để các thí sinh tự tin tỏa sáng như thông điệp mà Miss Cosmo Vietnam muốn truyền tải.

Màn kết hợp với Greenoly sẽ giúp đem đến cho các thí sinh những thực phẩm chức năng uy tín nhất, giá tốt nhất để các thí sinh luôn tự tin và tỏa sáng.

Lí do Pose.vn lựa chọn Greenoly là đối tác đồng hành trong các hoạt động của Miss Cosmo Vietnam bởi Pose.vn nhận thấy Greenoly có sự tương đồng với tiêu chí mà cuộc thi đang tìm kiếm. Greenoly luôn mong muốn hỗ trợ người Việt Nam có một lối sống lành mạnh và chất lượng tốt nhất có thể. Một người phụ nữ đẹp trước hết phải là một người phụ nữ khỏe mạnh. Những thói quen xấu như thức khuya, lười vận động, ăn nhiều đồ dầu mỡ và thực phẩm chứa nhiều đường chính là kẻ thù của tất cả mọi người bao gồm cả chị em phụ nữ, khiến cơ thể nặng nề, và đẩy nhanh quá trình lão hoá bên trong lẫn bên ngoài cơ thể. Màn kết hợp với Greenoly sẽ giúp đem đến cho các thí sinh những thực phẩm chức năng uy tín nhất, giá tốt nhất để các thí sinh luôn tự tin và tỏa sáng. Bởi chỉ cần các thí sinh chăm chút sức khỏe, tích cực học hỏi, trau dồi kiến thức, các thí sinh sẽ trở thành phiên bản tốt nhất, hoàn hảo nhất của chính mình.

Greenoly luôn mang đến các sản phẩm chất lượng tốt nhất, với giá siêu hời.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam là cuộc thi sắc đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam về sức ảnh hưởng, thông điệp và lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng, xã hội. Cuộc thi đã trải qua 5 mùa giải với bề dày xuyên suốt 15 năm nhằm tìm kiếm những người phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp hiện đại, có nội lực, bản lĩnh, nỗ lực hành động và sẵn sàng đồng hành cùng sứ mệnh của tổ chức. Đánh dấu chặng hành trình trong kỷ nguyên mới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh dùng sức ảnh hưởng của mình kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp cho sự phát triển tích cực của cộng đồng và xã hội.

Chỉ còn vài ngày nữa, chủ nhân của chiếc vương miện năm nay sẽ lộ diện

Chỉ còn hơn vài ngày nữa, đêm thi Bán kết – Trình diễn trang phục Dân tộc và đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 sẽ diễn ra. Các thí sinh đang tích cực tập tập luyện để chuẩn bị tỏa sáng trên chặng hành trình cuối cùng, nỗ lực hết mình để trở thành người phụ hợp nhất cho vị trí Tân Hoa hậu. Đêm Chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia – VTV3. Cùng Pose đón xem các tin tức tại đây nhé.

Bài viết liên quan

Đang tải...