THUỐC ĐẮNG MỚI DÃ TẬT HAY “DỊU NGỌT” CŨNG HIỆU QUẢ?

Đắng miệng là tình trạng thường gặp khi uống thuốc khiến nhiều người có cảm giác sợ hãi khi uống thuốc, đặc biệt là trẻ em. Với công dụng xua tan cơn sốt nhanh chóng cùng vị dịu ngọt đặc trưng, Mexcold 500 xóa tan suy nghĩ, quan niệm về “thuốc đắng dã tan” được ăn sâu, cố hữu từ xa xưa.

Liệu thuốc đắng thì mới “dã tật”?

Trong suy nghĩ của người xưa, thuốc đắng mới là thuốc tốt và có tác dụng “dã tật”, tức làm giảm nhẹ và tiêu trừ bệnh tật. Và mỗi khi uống thuốc, ta sẽ nghĩ ngay đến chuyện đã uống thuốc thì phải đắng. Từ đó, vị đắng trở thành “hương vị” không thể thiếu khi ta ốm – từ cảm giác đắng miệng đến dùng thuốc đắng mong mau khỏi.

Tuy nhiên, liệu vị đắng có phải là tất yếu, tạo nên hiệu quả của thuốc và ta có bắt buộc phải “chịu đựng” cảm giác đắng này?

Thuốc đắng dã tật như quan niệm xưa nay, liệu có còn đúng?

Khi “dịu ngọt” của thuốc hạ sốt cũng vô cùng hiệu quả

Khi cơn sốt ghé thăm bất ngờ, bên cạnh cảm giác mệt mỏi thì uống thuốc có vị đắng cũng khiến nhiều người sợ hãi, khó chịu. Mexcold 500 chính là giải pháp mang lại sự dịu ngọt cho bạn. Không chỉ hạ sốt nhanh chóng và giảm đau hiệu quả, Mexcold 500 còn có hương vị dịu ngọt đặc trưng và không gây ra cảm giác khó chịu khi uống thuốc.

Mexcold là sản phẩm được sản xuất bởi Công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam – Imexpharm, có lượng tá dược hợp lý theo cân nặng, nên đảm bảo an toàn và an tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Sản phẩm mang đến sự đa dạng lựa chọn gồm viên sủi Mexcold 500 cho người lớn, cốm hòa tan Mexcold IMP 150 và 250 cho trẻ em.

Sử dụng giải pháp “dịu ngọt” hiệu quả

  • Khi bị sốt, người lớn và trẻ em trên 11 tuổi chỉ cần uống 1 viên Mexcold 500 mỗi lần và không quá 4 lần trong 24 giờ.
  • Uống sau bữa ăn hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.
  • Hãy nhớ đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng và tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế.

Hãy để Mexcold 500 trở thành người bạn đồng hành tin cậy và dịu ngọt cùng bạn chăm sóc cả nhà theo cách hiệu quả và nhẹ.

Mexcold 500 là sản phẩm của nhà sản xuất Dược phẩm hàng đầu Việt Nam theo Tiêu chuẩn châu Âu – Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm. Với định hướng ưu tiên đầu tư cho chất lượng sản phẩm theo các tiêu chuẩn tiên tiến của thế giới, cùng những bước đi tiên phong mạnh mẽ trong ngành dược, Imexpharm luôn mang đến cho người dân những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu điều trị trong nước với giá cả hợp lý và thay thế thuốc nhập khẩu. Imexpharm hiện sở hữu nhiều nhà máy đạt tiêu chuẩn EU-GMP nhất Việt Nam với 3 cụm nhà máy, 11 dây chuyền sản xuất.

Bài viết liên quan

Đang tải...