BỘ 3 ‘QUẬY QUÀI’ NHẬT HÀ, THẢO NHI VÀ BẢO NGỌC TÁI HỢP TẠI TẬP 1 SPEAK OUT LOUD – CỨ NÓI TO LÊN

Với mục tiêu thực hiện những dự án cá nhân dành cho cộng đồng (bao gồm cả LGBTQ+) Đỗ Nhật Hà chính thức giới thiệu dự án OUT LOUD BY DO NHAT HA với format podcast bao gồm nhiều phần khác nhau sẽ ra mắt từ cuối năm 2024 và 2025.

Mở đầu là series podcast dành riêng cho tháng 6 – Pride Month với tên gọi SPEAK OUT LOUD – CỨ NÓI TO LÊN

Thảo Nhi Lê và Ngô Bảo Ngọc xuất hiện tại tập 1 podcast

Nội dung series được lấy cảm hứng từ chính 6 màu trên cờ lục sắc: đỏ, vàng, cam, lục, lam và tím. Mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa và thông điệp khác nhau dành cho tất cả mọi người trong cộng đồng LGBTQ+

Tập 1 – Vương Miện Dũng Cảm:

Trong tập mở màn, đây là cuộc gỡ của bộ ba “Quậy quài”; Thảo Nhi Lê, Ngô Bảo Ngọc và Đỗ Nhật Hà , hai khách mời với màu sắc cá nhân tiêu biểu trên hình trình dũng cảm vượt qua nhiều khó khăn và thử thách để đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ. Thông qua những chia sẻ về sự dũng cảm của Thảo Nhi Lê trong cuộc sống và của Ngô Bảo Ngọc trong quá trình vượt lên trong trở ngại về sức khoẻ, họ đã có được những bài học quý giá và tìm được cách giữ vững niềm tin và lòng dũng cảm để vượt qua mọi thử thách. Câu chuyện của họ là minh chứng rõ ràng cho sức mạnh của màu đỏ dũng cảm.


Một điểm đặc biệt và sáng tạo của “Speak Out Loud – Cứ Nói To Lên” là sự kết hợp giữa việc vẽ tranh và trò chuyện thông qua màu sắc mà họ yêu thích trên lá cờ lục sắc. Trong mỗi tập, khách mời không chỉ chia sẻ câu chuyện của họ mà còn thể hiện cảm xúc, suy nghĩ của mình thông qua nghệ thuật vẽ tranh.

Cả ba người đẹp đã hoàn thành bức tranh vương miện dũng cảm

Đây cũng là cơ hội để họ khám phá khả năng mới của bản thân – bộ môn vẽ tranh, hệt như cách họ cùng Đỗ Nhật Hà khám phá nhiều hơn về cộng đồng LGBTQ+. Và hai khách mời đã chọn vẽ nên Vương Miện Dũng Cảm màu đỏ lấp lánh như muốn gửi gắm thông điệp đến cộng đồng LGBTQ+ hãy cứ dũng cảm thực hiện điều mình mong muốn trong cuộc sống vì “chỉ cần bạn dám dũng cảm để quyết định làm một điều gì đó, bạn đã nắm 50% cơ hội, còn nếu bạn không làm bạn sẽ không biết được mình có gì trong tay” – Đỗ Nhật Hà và vương miện lấp lánh này sẽ dành cho những ai dũng cảm nhất!

Bài viết liên quan

Đang tải...