“Cặp chị em ruột” Đông Nhi và Diệu Nhi xuất hiện chung khung hình sau tin rạn nứt tình cảm

Đông Nhi từng vướng tranh cãi trên mạng xã hội khi không tham gia lễ cưới của Diệu Nhi - Anh Tú ở Phan Thiết

Vào ngày 21/12, dàn sao trong showbiz Việt như vợ chồng Trấn Thành – Hari Won, Trường Giang – Nhã Phương, Hoa hậu Tiểu Vy, Mai Phương Thuý… đã hội ngộ ở đám cưới của Diễm My 9x và bạn trai doanh nhân Vinh Nguyễn. Cặp đôi “chị chị em em” Đông Nhi và Diệu Nhi cũng xuất hiện tham dự ngày trọng đại này.

Từ sau vụ ồn ào không về Phan Thiết tham dự đám cưới mà chỉ chúc mừng online, mọi động thái của cặp “chị em ruột” Đông Nhi – Diệu Nhi luôn được cư dân mạng quan tâm. Theo đó, Diệu Nhi – Đông Nhi mừng ra mặt khi gặp nhau. Không những thế, cả hai còn vui vẻ tạo dáng, đứng chung một khung hình thể hiện sự thân thiết, như chưa hề có cuộc chia ly!

Diệu Nhi, Đông Nhi vui vẻ chụp chung khung hình khi tham gia hôn lễ của Diễm My 9x và bạn trai Vinh Nguyễn

Phía dưới phần bình luận, Đông Nhi và Diệu Nhi còn tương tác thân thiết qua lại hậu tin đồn rạn nứt tình cảm. Nữ diễn viên sinh năm 1991 dành lời khen ngợi: “Mấy chị em mình xinh đẹp quá”. Trước bình luận của người em, Đông Nhi còn trêu đùa: “Đứng chung khung hình với ‘Chị đẹp’ tự nhiên thấy mình cũng được đẹp lây”. Diệu Nhi còn thể hiện mối quan hệ thân thiết với nữ ca sĩ khi gọi Đông Nhi là “hai” và xưng “út”.

Màn tương tác qua lại của “hai chị em ruột”.

Thời điểm 2022, việc Đông Nhi vắng mặt tại đám cưới của “em gái ruột” Diệu Nhi nhưng vẫn tham dự đám cưới của cô bạn thân Liêu Hà Trinh tổ chức cùng một ngày đã nhận về những ý kiến trái chiều. Theo đó, bà xã Ông Cao Thắng bị nhiều khán giả trách móc và chỉ trích vì thiếu tinh tế bởi trước đó, cô và Diệu Nhi nhận nhau là “chị em ruột” thân thiết. Thậm chí, trong đám cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng tại Phú Quốc, Diệu Nhi cũng có mặt và quẩy hết sức nhiệt tình.

Bà xã Ông Cao Thắng từng vướng tranh cãi khi vắng mặt trong đám cưới của Diệu Nhi
Nhưng lại xuất hiện dự đám cưới bạn thân

Có thể thấy, sau ồn ào, cả hai vẫn vô cùng thân thiết. Thậm chí, Diệu Nhi vẫn giữ thói quen gọi bà xã Ông Cao Thắng là chị hai, thể hiện sự khắn khít bất chấp những sự việc không mong muốn xảy ra trước đó. Cùng Pose đón xem các tin tức nóng hổi tại đây.

Nguồn: Phụ nữ số

Bài viết liên quan