Công ty Ninh Dương Story “họp khẩn”, nhắc nhở “nhân viên” một điều quan trọng

Chủ tịch Ninh Anh Bùi và thư ký Nguyễn Tùng Dương của công ty Ninh Dương Story vừa tổ chức cuộc họp khẩn với hàng chục ngàn nhân viên.

Trong buổi ‘họp khẩn’ – livestream ngày 20/3, ‘chủ tịch và thư ký’ Ninh Anh Bùi – Nguyễn Tùng Dương đã dặn dò các ‘nhân viên’ (fan) khi tới sự kiện ở Hà Nội cũng như chương trình có sự góp mặt của hai người sắp tới: An toàn là trên hết.

Ngoài chia sẻ niềm hạnh phúc, những mẩu chuyện vui thời gian gần đây hay việc bận rộn tới mức không kịp “trở tay thay quần áo”… “chủ tịch và thư ký” của Ninh Dương Story đã cùng “nhân viên” ngồi rút kinh nghiệm và dặn dò fan những điều cần lưu ý khi tới gặp hai người trong các sự kiện sắp tới.

Ngày 24/3, “chú Ninh” (Ninh Anh Bùi) và “anh Âm” (Âm iu ơi – Nguyễn Tùng Dương) sẽ tham gia buổi meet & greet của một thương hiệu tổ chức tại Lotte Mall Tây Hồ (Hà Nội). 

Ở đầu livestream, khi nhắc tới sự choáng ngợp với hàng nghìn “nhân viên” có mặt ở Bitexco, Ninh – Dương đã đề cập đến việc fan cần đảm bảo an toàn. Cuối buổi trò chuyện, cả hai tiếp tục nhấn mạnh một lần nữa về yếu tố an toàn khi fan tới để ủng hộ “công ty”.

“Mọi người nhớ an toàn không chen lấn, xô đẩy. Hò hét thì cũng được nhưng không bị quá lên vì giờ nhiều bạn nói phải đi uống thuốc vì đau họng hay chen nhau quá giờ về dán Salonpas. Dù các bạn ý nói với tâm thế rất vui thôi…”, Ninh Anh Bùi dặn dò.

Trong buổi live, fan cũng để lại bình luận để hai người chia sẻ về những thông tin liên quan.

Anh gợi ý “nhân viên” đứng ở bất kỳ đâu thì cũng sẽ có những gian hàng khác, mọi người có thể xin phép nhân viên quầy hàng đó để có vị trí dễ theo dõi. “Âm iu ơi” dặn dò thêm: “Nói chung là với bất kỳ sự kiện nào cả hai đứa cũng sẽ cố gắng đảm bảo an toàn, sự kiện diễn ra suôn sẻ, các bên làm việc đều đưa ra phương án để mọi thứ diễn ra trôi chảy, hạn chế sai sót và đảm bảo sức khỏe cả những người không liên quan”.

“Vì mọi người yêu quý chúng mình đến ủng hộ, nhưng cũng sẽ có những người biết bọn mình, nhưng không phải fan, hoặc đến đó không phải vì bọn mình, thì mong là mọi người có thể đảm bảo không gian riêng tư để họ có thể hoạt động được. Chúng mình yêu thương nhau, cùng nhau tạo nên những buổi gặp mặt chất lượng hơn trong tương lai”.

“Chú Ninh” cũng không quên khen “nhân viên” của Ninh Dương Story văn minh cuối buổi live.

Sau thế “vỡ trận” khi Ninh – Dương góp mặt tại workshop ở Bitexco (TP.HCM) ngày 17/3, các fan cũng dự đoán trường hợp tương tự có thể xảy ra trong chương trình sắp tới mà bộ đôi tham gia ở Lotte Mall Tây Hồ. Trên các hội nhóm, fanpage, người hâm mộ dặn nhau đảm bảo an ninh trật tự, không chen lấn hay cố chạm vào người Ninh – Dương để tạo hình đẹp cho “công ty”.

Nguồn: Hoa Học Trò

Bài viết liên quan

Đang tải...