Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục làm đội trưởng

Các đội trưởng trong vòng công diễn 3 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, MLee và Hương Ly.

Trong tập 8 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, BTC công bố 4 nhóm trưởng cho Công diễn 3 là: Diệu Nhi, Lan Ngọc, MLee và Hương Ly. Với chủ đề Chuyến tàu thời gian, 4 tiết mục sẽ được trình diễn ở công diễn sắp tới gồm: Hai đứa trẻ, Màu hồng chủ nhật, Mashup Ước gì và Mưa phi trường.

Cô chọn ca khúc “Ước gì – Mưa phi trường” và được quyền chọn các thành viên Lệ Quyên, Trang Pháp, Huyền Baby, Hồng Nhung.

Là người có lượt bình chọn cá nhân cao nhất trong 2 nhóm an toàn ở công diễn 2, nhóm trưởng MLee có đặc quyền chọn tiết mục trình diễn và các thành viên đầu tiên cho nhóm.

Trong khi đó, Ninh Dương Lan Ngọc trở thành đội trưởng của nhóm Vì sao sau khi được hé lộ là Chị đẹp có số phiếu bầu cao nhất thuộc 2 nhóm nguy hiểm trong Công diễn 2. Nữ diễn viên sẽ dẫn dắt đội hình mới gồm Thanh Ngọc, Uyên Linh, Lynk Lee và Khổng Tú Quỳnh.

Đội hình Vì Sao quy tụ những chị đẹp đình đám

Diệu Nhi tiếp tục trở thành trưởng nhóm trong vòng Công diễn sau, và các thành viên của team Màu hồng chủ nhật gồm Lưu Hương Giang, Giang Hồng Ngọc, Phương Vy và H’Hen Niê.

Thánh hài Diệu Nhi tiếp tục giữ vị trí đội trưởng

Cuối cùng, 5 Chị đẹp Diệp Lâm Anh, Hương Ly, Mỹ Linh, Thu Phương và Đoan Trang đã đồng lòng chọn bài hát Hai đứa trẻ. Và cuối cùng, Hương Ly đã trở thành trưởng nhóm của team này khi sổ hữu số phiếu bình chọn cá nhân cao nhất.

Các thành viên đội Hương Ly

Với quyền được quyết định vị trí trình diễn cho vòng Công diễn 3, trưởng nhóm Hương Ly của team Hai đứa trẻ đã xác nhận thứ tự lần lượt như sau: Team Hai đứa trẻ mở màn, theo sau đó là Màu hồng chủ nhật rồi đến team Mashup Ước gì & Mưa phi trường. Cuối cùng, team Vì sao của Ninh Dương Lan Ngọc sẽ kết màn tại công diễn 3.

Thứ tự biểu diễn của Công diễn 3

Điều đặc biệt trong vòng công diễn 3 là mỗi đội sẽ phải cử một “chị đẹp” đại điện đấu vũ đạo với thành viên của các nhóm đối thủ trên nền nhạc “Vũ điệu hoang dã”. Danh tính các “chị đẹp” này sẽ được hé lộ trong tập 9 (tập các đội biểu diễn trước khán giả) lên sóng vào tối thứ Bảy, ngày 23/12 tới. Cùng Pose đón xem vòng công diễn tiếp theo tại đây nhé.

Nguồn: Thể Thao Văn Hóa

Bài viết liên quan

Đang tải...