Gia đình Hoa Dâm Bụt: Tình bạn diệu kỳ suốt 6 năm

Bộ ba Gia đình Hoa Dâm Bụt gây chú ý vì nhan sắc thăng hạng trong loạt ảnh được nhóm bạn đăng tải để đánh dấu một "cột mốc" mới cho cho

Năm 2017, Gia đình Hoa Dâm Bụt bao gồm Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik đã cùng nhau biểu diễn một tiết mục đầy ấn tượng trong lễ trao giải đình đám. Đây cũng là cơ duyên kéo ba nghệ sĩ trẻ lại với nhau, và trở thành những người bạn thân thiết. Dù năm tháng trôi qua nhưng có lẽ tình bạn diệu kỳ giữa 3 người vẫn cứ khăng khít. Gần đây, nhóm Hoa Dâm Bụt đã đăng tải những tấm hình của nhóm bạn để đánh dấu một “cột mốc” mới cho tình bạn này.

Visual thay đổi đầy ngoạn mục của Gia đình Hoa Dâm Bụt sau 6 năm

Nhờ có cơ duyên hợp tác trong một số dự án, bộ ba Hoà Minzy, Đức Phúc và Erik đã nhanh chóng trở nên thân thiết. Không chỉ có mối quan hệ tốt đẹp, cả ba còn chủ động tự đặt tên nhóm là Hoa Dâm Bụt. Trong công việc lẫn cuộc sống đời thường, tất cả đều có mặt và ủng hộ nhiệt tình lẫn nhau.

Gia đình Hoa Dâm Bụt chụp ảnh cùng bố mẹ

Mới đây, Hòa Minzy đã lời tâm tình nhắn nhủ tới các em: “Chúc mừng 6 năm tình bạn Gia đình Hoa Dâm Bụt. Chị yêu các em nhiều lắm”. Đức Phúc hạnh phúc đáp lại: “Em cũng yêu chị cả 6 năm trước đỏ rực của em”. Trước tấm hình cũ, nữ ca sĩ thốt lên: “Già hơn cả 6 năm sau haha”.

Hình ảnh cả 3 trong màn biểu diễn đầu tiên cùng nhau

Khi xem lại những tấm hình cũ, Erik hạnh phúc tâm sự: “6 năm nhìn ba chị em vẫn vậy không khác nhiều ha? Kể từ sân khấu “chấn động” năm ấy, chúng tôi gặp nhau và trở thành gia đình của nhau, Gia đình Hoa Dâm Bụt. Cảm ơn hai anh chị đã bước vào cuộc đời của em và thương em nhiều đến vậy. Mãi là em út của hai anh chị được không?”. Ở dưới phần bình luận, ca sĩ Anh Tú vui vẻ trêu đùa người em thân thiết: “Sau 6 năm bớt đính đá đồ lại rồi. Có khác có khác”. Erik vui vẻ đáp lại: “Ai rồi cũng phải đơn giản anh nhỉ? Haha”.

Sau 6 năm, Gia đình Hoa Dâm Bụt đã có sự thay đổi đáng kể trong phong cách thời trang lẫn nhan sắc

Tình bạn hiện tại của Gia đình Hoa Dâm Bụt

Sau 6 năm, Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik vẫn duy trì tình bạn đầy thân thiết. Cả ba thường xuyên tương tác qua lại trên mạng xã hội, công khai chia sẻ, ủng hộ những sản phẩm âm nhạc của đối phương. Khi sắp xếp được thời gian rảnh, cả ba nghệ sĩ thường cùng nhau đi ăn, đi chơi, thưởng thức cảnh đẹp ở những địa điểm du lịch nổi tiếng.

Cả ba nghệ sĩ đều sở hữu mối quan hệ thân thiết với các nghệ sĩ đình đám trong giới showbiz
Mỗi khi có thể sắp xếp thời gian rảnh, Hoa Dâm Bụt thường hẹn nhau gặp gỡ hoặc đi du lịch
Chị cả Hòa Minzy còn chủ động tổ chức sinh nhật sớm cho các em
Có thể là hình ảnh về ‎3 người và ‎văn bản cho biết '‎GIá NHA HÁT KỊCH SÂN KHẤU NHỎ دلا lenv Ca Si ERIK Công TNHH ntertainment Dàng Nghiệp LMUT Hòa Minzy &Côngty NHHHM Entertainment Kính Dâng TổNghiệp CA SĨ ĐỨC PHÚC Kính Dâng Nghiệp‎'‎‎
Họ cùng nhau đi dâng hương giỗ Tổ nghề
Cùng nhau quan tâm, chăm sóc bé Bo

Sau khi Hòa Minzy hạ sinh bé Bo, Erik và Đức Phúc ngày càng yêu quý và thương chị cả trong gia đình Hoa Dâm Bụt. Trong mỗi dịp gặp gỡ chị gái và cháu trai, Erik và Đức Phúc đều thể hiện tình cảm đặc biệt cho nhóc tỳ. Tình cảm, sự quan tâm của các thành viên trong nhóm khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ Vốn là những ca sĩ trẻ có hoạt động nổi bật trong giới showbiz, tuy nhiên các thành viên trong nhóm đều lựa chọn cạnh tranh một cách văn minh, công bằng. Cùng Pose tìm hiểu thêm những tin tức về Hoa Dâm Bụt tại đây.

{Nguồn: Saostar}

Bài viết liên quan

Đang tải...