HOA HẬU ĐỖ THỊ HÀ HIẾM HOI DIỆN BIKINI KHI ĐI DU LỊCH

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa có chuyến đi đến Thái Lan nhân dịp lễ dài hạn. Cô nàng tận hưởng không khí vui vẻ bên bạn bè, người thân.  Ngoài ra, chân dài quê Thanh Hóa cũng không quên “chiêu đãi” người hâm mộ thước ảnh gợi cảm với trang phục bikini […]

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa có chuyến đi đến Thái Lan nhân dịp lễ dài hạn. Cô nàng tận hưởng không khí vui vẻ bên bạn bè, người thân. 

Ngoài ra, chân dài quê Thanh Hóa cũng không quên “chiêu đãi” người hâm mộ thước ảnh gợi cảm với trang phục bikini ở Pattaya.

Người đẹp còn hài hước ghi trên story: “Đi biển để có động lực về giảm cân”. Trước đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng để hé lộ bản thân từng chạm mốc 60 kg do không ăn uống điều độ, thiếu kiểm soát. Sở thích của Hoa hậu Việt Nam 2020 là đồ ăn nên khi trở lại giảm cân. Cô chăm tập luyện chứ không ép buộc bản thân phải nhịn đói kiêng cử. 

Hiện tại, Đỗ Thị Hà không còn tham gia nhiều sự kiện giải trí nhưng mỹ nhân này vẫn có cuộc sống khiến nhiều người ganh tị nhờ trở thành CEO ở tuổi 22. Người đẹp quê Thanh Hóa liên tục đi du lịch và công tác tại nhiều quốc gia như Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Maylasia cùng một số địa điểm trong nước.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...