Phim Tết của Diệu Nhi – Anh Tú tung trailer chính thức, hé lộ khách mời đặc biệt

Phim Tết Gặp Lại Chị Bầu của vợ chồng Diệu Nhi tung trailer chính thức tiết lộ câu chuyện phim và dàn diễn viên tham gia.

Ngày 19/12, ekip Gặp Lại Chị Bầu đã tung ra poster cùng đoạn giới thiệu chính thức của bộ phim. Kép chính Anh Tú, Diệu Nhi cùng dàn diễn viên Lê Giang, Ngọc Phước Và Quốc Khánh mang đến những khoảnh khắc hài hước và cảm xúc. Kịch bản được hé lộ xoay quanh nhóm bạn 4 người cùng sống tại một khu trọ với ước mơ làm phim.

Trailer mở đầu với cuộc gặp gỡ giữa Phúc (Anh Tú thủ vai) và Ngọc Huyền (Diệu Nhi đóng).

Trailer mở đầu với cuộc gặp gỡ giữa Phúc (Anh Tú thủ vai) và Ngọc Huyền (Diệu Nhi đóng). Với sự giúp đỡ của Ngọc (Ngọc Phước), nhóm bạn ở xóm trọ bà Lê (Lê Giang) tới các phim trường tìm cơ hội với các vai diễn quần chúng. Tại đây, khả năng diễn xuất “độc lạ” của Phúc thực sự vượt ra khỏi sức tưởng tượng của cả những người bạn của anh, tạo nên những khoảnh khắc “cười ra nước mắt”.

Bộ phim dự kiến sẽ ra rạp trong thời gian sắp tới

Đặc biệt, trailer cũng hé lộ sự xuất hiện của khách mời đặc biệt là ca sĩ Đan Trường. Khán giả cũng được nghe qua bản hit bất hủ Kiếp Ve Sầu của anh nhưng do Anh Tú thể hiện.

Vai trò của “anh Bo” trong Gặp Lại Chị Bầu vẫn được giữ kín ở thời điểm hiện tại.

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Nhất Trung với dòng phim hài – lãng mạn, vốn cũng là thể loại sở trường của anh. Đây chắc chắn là ứng viên sáng gia trong cuộc đua phòng vé dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Gặp Lại Chị Bầu dự kiến khởi chiếu mùng 1 Tết Nguyên Đán (10/02/2024). Cùng Pose đón chờ các bộ phim mới tại đây.

Nguồn: Phụ nữ số

Bài viết liên quan

Đang tải...