Sướng như hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Đi xem concert Taylor Swift được chồng hộ tống, lo liệu từ A đến Z

Đỗ Mỹ Linh bày tỏ sự hào hứng khi cùng ông xã doanh nhân tham gia concert của Taylor Swift được tổ chức ở Singapore.

Vào ngày 3/3, Đỗ Mỹ Linh đã đăng tải đoạn clip chia sẻ trải nghiệm chuyến đi xem concert của Taylor Swift tại Singapore. Người đẹp sinh năm 1996 tiết lộ kế hoạch cho lần đi này rất bất ngờ từ cách đây khoảng hơn 1 tuần trước và do ông xã chuẩn bị.

Tự dưng một ngày đẹp trời chồng tôi bảo có thích đi xem Taylor Swift không. Lúc đấy thì tôi vẫn nghĩ rằng ông đùa nhưng tôi vẫn nói là đi. Và cho tới lúc thấy ông lọ mọ đặt vé máy bay, khách sạn thì tôi mới tin là thật“, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ. 

Nàng hậu vô cùng bất ngờ và hào hứng khi lần đầu tiên đi concert. Cô cho biết concert của Taylor Swift hầu hết kín chỗ trong ngày đầu tiên và có tới 60.000 người tham gia.

Nàng hậu 9x tiết lộ ông xã là người lên kế hoạch, đặt vé và phòng khách sạn cho chuyến đi này

Ngoài ra, Đỗ Mỹ Linh liên tục dành lời khen ngợi cho ca sĩ đình đám thế giới Taylor Swift khi biểu diễn liên tục trong thời gian hơn 3 tiếng đồng hồ. 

Phải nói rằng trộm vía chị khoẻ kinh khủng. Hát liền 1 show hơn 3 tiếng đồng hồ, phải hơn 40 bài hát mà không nghỉ 1 giây phút nào. Khoảng thời gian mà thay quần áo chỉ mất tầm 30 giây để biến hình thôi. Mà liên tục hát rồi nhảy, chơi nhạc cụ, làm đủ kiểu luôn. Phải nói quá đẳng cấp và hát cho mọi người bõ tiền mua vé luôn“, nàng hậu chia sẻ. 

Sau hơn 3 tiếng xem show, Đỗ Mỹ Linh chốt hạ đây là trải nghiệm đáng nhớ và mỗi người nên có ít nhất 1 lần trong đời.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hào hứng khi lần đầu đi “đu concert” cùng với chồng doanh nhân Đỗ Vinh Quang

Đỗ Mỹ Linh là mỹ nhân được nhiều người biết đến khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Cho đến tháng 10/2022, cô gây bất ngờ khi quyết định kết hôn với con trai bầu Hiển – Đỗ Vinh Quang. Trước đó, cặp đôi đã có 2 năm hẹn hò kín tiếng. Hậu đám cưới, cuộc sống làm dâu nhà hào môn của nàng hậu luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Nguồn: Phụ Nữ Số

Bài viết liên quan

Đang tải...