Dàn Sao Việt đến chúc mừng Hoa hậu Khánh Vân

Hội bạn thân Phương Khánh, Ngọc Châu… đến chúc mừng Hoa hậu Khánh Vân khai trương học viện Khánh Vân Academy 🔥

HOA HẬU KHÁNH VÂN TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI CHO HỌC VIỆN KHÁNH VÂN ACADEMY

Hoa hậu Khánh Vân chính thức khai trương cơ sở mới cho Khánh Vân’s Academy. Nơi đào tạo ra những thí sinh chất lượng đến với các cuộc thi nhan sắc Việt từ trong nước ra đến quốc tế.

Ngày 20/04 tại chi nhánh 253D Lương Định Của, P. An Phú, TP. Thủ Đức với sự góp mặt của những ngôi sao là Hoa Á hậu và người mẫu đình đám như Hoa hậu Xuân Hạnh, Ngọc Châu, Phương Khánh… đã đến để chung vui và chúc mừng cho Hoa hậu Khánh Vân thành công mở thêm chi nhánh cho học viện của mình.

Tại học viện, các học viên sẽ được hướng dẫn và rèn luyện về các khía cạnh quan trọng như cách trình diễn, tạo dáng, trang điểm và chăm sóc bản thân. Học viên cũng sẽ được huấn luyện về cách giao tiếp và nói chuyện trước công chúng, bởi vì những kỹ năng này là đều quan trọng để tạo nên thành công trong ngành công nghiệp thời trang và giải trí.

Ngoài Hoa hậu Khánh Vân, học viện cũng mời các huấn luyện viên khách mời tham gia giảng dạy. Các huấn luyện viên này là những Hoa Á hậu và người mẫu có chuyên môn và kinh nghiệm dày trong giới thời trang và giải trí. Với sự góp mặt này sẽ mang đến cho học viên sự đa dạng và kiến thức chuyên sâu trong việc học tập và phát triển kỹ năng.

Bài viết liên quan

Đang tải...