Ba kiểu tóc giúp ‘phù thủy’ Đài Loan trẻ hơn chục tuổi

Để trông trẻ trung hơn so với tuổi thật, bạn hãy mau lưu lại ngay những kiểu tóc của phù thủy Đài Loan Trần Mỹ Phượng nhé!

Dù ở tuổi 67, nữ diễn viên vẫn có những bí quyết riêng giúp trông trẻ hơn từ việc thay đổi kiểu tóc. Ở độ tuổi lão niên, nữ diễn viên vẫn giữ được vẻ trẻ trung, thân hình thon thả nên được mệnh danh là “Bà dì nóng bỏng nhất xứ Đài” hoặc “Phù thủy sắc đẹp”.

1. Tóc xoăn trứng cuộn

4 kiểu tóc giúp phù thủy Đài Loan trẻ hơn cả chục tuổi
Nữ diễn viên trông trẻ hơn tuổi thật rất nhiều

Trong những yếu tố giúp Trần Mỹ Phượng trẻ hơn tuổi thật phải kế đến mái tóc dài óng ả hơi tí gợn sóng của nữ diễn viên. Bởi vậy mới nói, ngoài làn da, vóc dáng, chúng ta cần nên chăm chút mái tóc thường xuyên hơn.

Kiểu tóc này của người đẹp có phần buông lơi, tự nhiên hơn. Kiểu uốn cuộn trứng tạo độ bồng bềnh cho chân tóc, khiến mái tóc trông dày hơn mà không tạo cảm giác nặng nề. Kết hợp với tóc mái phù hợp cũng có thể giúp gương mặt trông thon gọn hơn.

2. Tóc ngắn

Mái tóc ngắn chải ngôi giữa tạo diện mạo sang trọng, trẻ trung cho diễn viên Trần Mỹ Phượng.
Mái tóc ngắn chẻ ngôi giúp cô nàng sang trọng, trẻ trung hơn

Với phụ nữ tuổi trung niên, việc cắt đi mái tóc dài sẽ giúp họ trông trẻ trung hơn so với tuổi thật. Riêng mái tóc của người đẹp này thì có những đường cắt dứt khoát, không tỉa layer vừa tạo vẻ cá tính vừa đem đến diện mạo trẻ trung, năng động. Trần Mỹ Phượng thường vén một bên tóc ra sau tai, vừa đủ để tạo độ sáng vừa giúp gương mặt trông cân đối hơn.

3. Tóc tết

Trần Mỹ Phượng thường được nhiều người đoán chỉ ở độ tuổi tứ tuần.
Trần Mỹ Phượng được nhiều người đoán chỉ ở độ tuổi tứ tuần.

Tóc tết là kiểu tóc thường thấy của những cô gái trẻ vì đây có phần nhỏ gọn, thẩm mỹ giúp tôn vóc dáng và đường nét khuôn mặt. Được biết Trần Mỹ Phượng thường ngày cũng thích kiểu tóc này. Cô nàng hay tết tóc hai bên gọn gàng góp phần “ăn gian” tuổi tác. Kiểu tóc này có nhiều biến tấu và không quá kén chọn.

Trần Mỹ Phượng (hay Trần Mỹ Phụng, Chen MeiFen) sinh năm 1956 tại Đài Loan. Người đẹp là một trong những diễn viên nổi tiếng của showbiz Đài Loan với vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp hơn với tuổi thật. Cùng Pose tìm hiểu các tin tức về Lifestyle tại đây.

Nguồn: Ngôi sao

Bài viết liên quan

Đang tải...