Sắm ngay Hyaluronic Acid, chị em tạm biệt làn da nứt nẻ, khô ráp

Những chị em đều biết Hyaluronic Acid – hoạt chất được biết đến với khả năng giữ ẩm, giúp làn da trở nên căng mọng, và tràn đầy sức sống

Cứ đến mùa đông, làn da của hội chị em lại gặp phải tình trạng khô nẻ, bong tróc vì thiếu ẩm. Nhiều chị em chủ quan với nền da khô của bản thân mà không biết rằng chúng không chỉ đơn giản là khiến lớp nền makeup trở nên khô cứng, nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên còn có thể gây lão hoá sớm, khiến diện mạo của bạn trở nên già nua và kém sức sống. Chính vì vậy, việc bạn cần làm lúc này chính là bổ sung cho làn da một loạt ”thần dưỡng” cấp ẩm, đó chính là Hyaluronic Acid.

Hyaluronic Acid chính là cứu tinh đỉnh cao cho làn da của bạn đó.

Bổ sung ”thần dưỡng” cấp ẩm để tạm biệt làn da khô ráp

Nhắc đến Hyaluronic Acid, chúng ta thường nghĩ ngay đến một thành phần dưỡng da lành tính, an toàn và phù hợp với nhiều loại da khác nhau. Cụ thể, Hyaluronic Acid là một glycosaminoglycan tự nhiên được tìm thấy trong mô liên kết của cơ thể tạo nên cấu trúc da.

Với thời tiết khắc nghiệt của mùa đông, Hyaluronic Acid chính là cứu tinh đỉnh cao cho làn da của bạn đó.

Công dụng chính của HA là duy trì độ mịn màng giúp cấp ẩm từ sâu bên trong để da luôn mềm ẩm và căng mướt. Thành phần này có tác dụng giữ và liên kết nước, giúp cấp ẩm từ sâu bên trong da. Do đó, cung cấp đủ Hyaluronic Acid, làn da của nàng sẽ luôn ở trạng thái mềm ẩm, căng mướt và không còn xảy ra tình trang bọng tróc, khô ráp nữa.

Lưu ý cách sử dụng Hyaluronic Acid

– Dùng khi da còn ẩm: Với đặc tính hút ẩm, nên khi được bôi khi da còn hơi ẩm ướt sẽ giúp các phân tử HA có cơ hội “ăn” no, từ đó mà sản phẩm cũng phát huy hiệu quả hơn.

– Dùng thêm kem khoá ẩm sau khi ”apply” HA trên da: HA có đặc tính là dễ bốc hơi. Vì thế nếu chỉ dùng riêng serum HA rồi để đó thì đúng là công cốc. Một lớp kem dưỡng mỏng nhẹ sau cùng sẽ là hàng rào chắn để các phân tử HA ngoan ngoãn làm việc, không bỏ đi chơi xa nha.

– Để nhận được nhiều lợi ích dưỡng da cùng lúc, có thể dùng serum HA mix với các loại kem dưỡng khác nhau.

Những lưu ý khi sử dụng HA

Hyaluronic Acid là một hoạt chất cấp ẩm tốt và có lợi cho quá trình chống lão hóa miễn là bạn biết cách làm chủ thành phần này để mang lại làn da hằng mong ước. Cùng Pose đón xem các bí quyết làm đẹp thần thánh tại đây.

Nguồn: Phụ nữ số

Bài viết liên quan

Đang tải...