THƯ KỲ GIỮ DÁNG BẰNG CÁCH NHỊN ĂN

Diễn viên Thư Kỳ thường ăn bữa cuối ngày trước 18h, hạn chế tối đa ăn vặt, ăn khuya giúp giảm gánh nặng cho hệ tiêu hóa, buộc cơ thể phải đốt cháy mỡ thừa làm năng lượng.

Theo ETToday, Thư Kỳ là người có tính kỷ luật rất cao, thường tuân thủ quy tắc không ăn sau 18h nhằm tạo điều kiện cho cơ thể có đủ thời gian tiêu hóa, chuyển hóa năng lượng, hạn chế tích tụ mỡ thừa. Ngay cả khi quay phim đến sáng, Thư Kỳ cũng quyết tâm không ăn đêm, ăn vặt. Cô cũng áp dụng phương pháp nhịn ăn gián đoạn với thời gian nhịn kéo dài 16 – 20 tiếng, buộc cơ thể phải đốt cháy mỡ thừa làm năng lượng. Trong tuần, nữ diễn viên tự thưởng cho bản thân 1-2 cheat meal nhưng sau đó sẽ tập luyện nhiều hơn để cân bằng.

Thông qua trang cá nhân, Thư Kỳ từng cho biết: “Duy trì vóc dáng thực ra rất đơn giản. Tôi có thể đứng thay vì nằm hay ngồi mỗi khi rảnh rỗi. Tôi học cách duy trì tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc. Tôi vẫn ăn các món ngọt tráng miệng nhưng lượng vừa phải. Một bát cháo đơn giản với ngũ cốc nguyên hạt là đủ cho bữa tối”.

Cô cũng khuyến khích bữa tối chỉ nên ăn no 70% thay vì ăn cố, ăn no căng bụng, tạo áp lực không tốt cho hệ tiêu hóa cũng như làm cơ thể không có đủ thời gian chuyển hóa năng lượng, gây tích tụ mỡ thừa. Người đẹp cũng hạn chế tiêu thụ những món nhiều calo và kém lành mạnh cho sức khỏe nói chung như đồ chiên rán, rượu bia…

Thư Kỳ gia nhập làng giải trí năm 17 tuổi với vai trò người mẫu, sau đó cô đóng phim cấp ba rồi nổi đình đám. Sau này, người đẹp giã từ nghiệp phim “nóng”, chuyển hướng thành công sang đóng phim chính thống. Cô trở thành minh tinh gốc Hoa hàng đầu qua loạt phim như Three Times, Sắc tình nam nữ, Phi thành vật nhiễu (If You Are The One), Thích khách Nhiếp Ẩn Nương… Cô được xem là một trong những biểu tượng nhan sắc của làng giải trí Hoa ngữ. Khác với số đông sao nữ có nét đẹp ngọt ngào, ở Thư Kỳ toát lên vẻ đẹp hoang dại và có phần phóng khoáng. Thư Kỳ kết hôn với Phùng Đức Luân năm 2016, hôn nhân hạnh phúc và chưa sinh con.

Nguồn: Ngôi Sao

Bài viết liên quan

Đang tải...