Một nàng hậu Việt bị nghi chen chân vào mối quan hệ của cặp sao Thái Lan đình

Cư dân mạng phát hiện, Hoa hậu Việt này thường xuyên có những tương tác trên trang cá nhân với chồng nữ diễn viên người Thái.

Cách đây ít ngày, làng giải trí Thái Lan xôn xao trước thông tin nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan – Yoghurt Nattasha và chồng là DJ PK “đường ai nấy đi” sau nhiều năm bên nhau.

Thairath và nhiều tờ tin tức khác của Thái Lan cũng cho rằng, nguyên nhân khiến cặp đôi tan vỡ là vì DJ PK vướng nghi vấn hẹn hò với một Hoa hậu Việt Nam. Jolie Nguyễn sau đó đã bị réo gọi bởi cô thường xuyên nhấn yêu thích các bài viết của DJ PK.

Nữ diễn viên Yoghurt Nattasha và chồng là DJ PK “đường ai nấy đi” sau nhiều năm bên nhau.

Giữa lúc tin đồn rầm rộ mạng xã hội, Jolie Nguyễn mới đây đã chính thức lên tiếng phản hồi. Theo đó Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc 2015 cô và DJ PK chỉ là bạn bè, biết nhau qua các sự kiện và công việc.

Mới đây, công ty và Jolie Nguyễn đọc tin về việc chia tay của Yoghurt Nattasha và chồng cô, DJ PK. Họ đã xác nhận ly dị. Chính Jolie Nguyễn cũng rất buồn khi nghe được thông tin này. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận được thông tin trên các trang báo trực tuyến mang tính phỉ báng và sai sự thật về Jolie Nguyễn.

Công ty khẳng định thông tin trên các trang trên là xúc phạm và vu khống, lan truyền thông tin sai sự thật về Hoa hậu Jolie Nguyễn. Về mặt cá nhân, Hoa hậu Jolie Nguyễn cũng cam kết không liên quan gì đến nguyên nhân ly dị giữa Yoghurt Nattasha và chồng, DJ PK“, công ty của nàng Hậu này phản hồi.

Hoa hậu Jolie Nguyễn lên tiếng phản hồi thông tin đang rầm rộ mạng xã hội.

Hoa hậu Jolie Nguyễn và công ty sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ để xử lý việc đưa ra thông tin sai sự thật về Jolie“, phía Hoa hậu Jolie Nguyễn nhấn mạnh.

Jolie Nguyễn từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc năm2015 (Miss Vietnam World Australia 2015). Năm 2020, cô vướng ồn ào đời tư. Sau đó, cô sang Australia sinh sống một thời gian. Hiện Jolie Nguyễn đang hoạt động ở cả Việt Nam lẫn Thái Lan.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan